ธันวาคม 4, 2022

คุณแม่แอนนี่ จุกอก น้องฑีฆายุ บอก อยากเจอคุณพ่อ

สำหรับ แอนนี่ บรู๊ค กับลูกชายสุดที่รัก น้องฑีฆายุ เป็นคู่แม่ลูกที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า 2 แม่ลูกนั้นทั้งขยันและอดทนมากๆๆแม้ว่าจะลำบากขนาดไหนก็ไม่เคยทิ้งกัน อีกทั้งยังมีแฟนคลับคอยติดตามให้กำลังใจและสนับสนุนอยู่เรื่อยๆ

ซึ่งอย่างที่รุู้ๆกันดีว่า แอนนี่ บรู๊ค นั้นธอเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ดูแล น้องฑีฆายุ มาตั้งแต่เกิดไม่ว่าเธอจะต้องเจอกับปัญหาต่างๆมากมาย ก็ไม่เคยยอมแพ้ต่อสู้กับความยากลำบากเพื่อลูกชายสุดที่รัก

นอกจากนี้ แอนนี่ บรู๊ค ยังเป็นเสาหลักของที่บ้านอีกด้วยเพราะว่าจะต้องดูแลคุณแม่ที่ชรามากแล้ว โดย ปัจจุบันคุณแม่อาศัยอยู่ที่บ้านต่างจังหวัดคนเดียว แอนนี่ บรู๊ค เคยพามาอยู่ด้วยกันแล้วแต่ว่าคุณแม่ก็ขอกลับไปที่บ้านต่างจังหวัดเพราะไม่ชินกับการอยู่ในเมือง

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แอนนี่ บรู๊ค นั้นสอนลูกชายเป็นอย่างดีทั้งเรื่องของนิสัย เรื่องมารยาท รวมไปถึงความเป็นอยู่ที่สอนให้ลูกชายเป็นคนอยู่ง่าย กินง่าย ไม่หวือหวาและรู้จักคุณค่าของเงิน

ซึ่ง น้องฑีฆายุ นั้นหลายคนชื่นชมอยู่บ่อยๆว่าคือ “อภิชาตบุตร” เพราะว่าเป็นลูกที่ดีมากๆๆกตัญญูรู้คุณมารดา ตั้งใจเรียนหนังสือ เวลาที่คุณแม่ทำอะไรขายก็จะหิ้วไปโรงเรียนเพื่อไปขายกับเพื่อนๆด้วย

ที่สำคัญเป็นหนุ่มน้อยที่เรียนเก่งมากๆๆอีกด้วย โดย แม่แอนนี่ บรู๊ค มักจะออกมาโพสต์อวดความเก่งของลูกชายอยู่เรื่อยๆเวลาที่ได้รับรางวัลต่างๆของทางโรงเรียน จนได้ทุนการศึกษามากมาย

โดยก่อนหน้านี้เมื่อตอนที่ น้องฑีฆายุ อายุประมาณ 8 ขวบนั้นจู่ๆก็ได้พูดกับคุณแม่ว่าอยากที่จะเจอหน้าคุณพ่อโดยพูดว่า  “แม่ผมคิดถึง ปะป๊า อยากไปหา ปะป๊า” เพราะว่าตั้งแต่เกิดมานั้น น้องฑีฆายุ ไม่เคยเจอหน้าคุณพ่อเลยสักครั้ง

ซึ่งทาง แอนนี่ บรู๊ค ก็ได้แต่เพียงปลอบลูกชายไปว่า “เดี๋ยวสักวันหนึ่งจะพาไปหา” โดย แม่แอนนี่ บรู๊ค เผยว่าก็พูดไปตามความเป็นจริงว่าเขาไม่ได้อยู่กับเราแล้วนะ เนี่ยแม่เป็นทั้งพ่อทั้งแม่โอเครป่ะ เขาก็บอกโคร

นอกจากนี้ แอนนี่ ยังเล่าอีกว่าอยากที่จะหาเงินมาให้ลูกชายได้เรียนที่โรงเรียนดีๆ แต่ว่าวันนี้ก็เข้าใจแล้วว่าลูกนั้นไม่ได้ต้องการเงิน ความร่ำรวย หรือว่าเรียน โรงเรียนนานาชาติ แต่ลูกต้องการเรา น้องฑีฆายุ บอกว่าอยากจะทำงานหาเงินช่วยแม่บอกรักแม่ วันหนึ่งจะปกป้องแม่

ขอขอบคุณ : annie_teekayu