ธันวาคม 8, 2021

บอย พิษณุ ประกาศขายรถอีกคัน

การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ประเทศไทยได้รับผลกระทบหนักจากวิกฤตในครั้งนี้ โรงงานอุตสาหกรรมหลายเเห่งต่างปิดตัวลง รวมถึงธุรกิจร้านค้ารายย่อยยังได้รับผลกระทบอย่างหนัก

รวมไปถึงคนดังในวงการบันเทิงหลายคนยังเริ่มที่จะออกมาประกาศขายทรัพย์สินของตัวเองกันเรื่อยๆ ไม่เว้นเเม้เเต่หนุ่มบอย พิษณุที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาประกาศขายรถ

เเต่งานนี้กลับมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เเซะเเละต่อว่าหนุ่มบอยจนเกิดเป็นดราม่าขึ้น จนทำให้หนุ่มบอยต้องออกมาโพสต์ข้อความฟาดกลับชาวเน็ต

ที่เข้ามาวิจารณ์หยาบคายว่า “ขอระบายความรู้สึกนิดนึงนะครับ การที่ผมขายรถผมมีเหตุผลส่วนตัวของผม ผมได้ไปเห็นการแสดงความคิดเห็นต่างๆ ส่วนใหญ่จะเป็นการประชดประชัน ด่าทอ

ผมถามจริงๆนะผมเคยไปทำร้ายคุณๆทั้งหลายเหรอครับ ถึงมาว่าผมนู่นนี่นั่น!!! ทุกวันนี้ก็สถานการณ์ก็แย่มากพออยู่แล้ว รู้ว่าทุกคนที่เม้นท์ด่าก็เครียด!!!!

แต่การได้คอมเม้นท์คนแย่ๆแล้วมันทำให้คุณดีขึ้นเหรอครับ ถ้าคุณรู้สึกดีขึ้น แต่ผมรู้สึกแย่ลงไง!!! แค่ผมประกาศขายรถ!!!! ผมผิดตรงไหน ถามตรงๆครับ”

ล่าสุด หนุ่มบอย ได้ออกมาประกาศขายรถหรูของตัวเองอีกหนึ่งคัน พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “หาเนื้อคู่คร้าบ รถผมเองใช้มือเดียว 😋😋 Vellfire ZG Edition 2015

ตัว Top วิ่ง 120,000 km. ไม่เคยทำสีไม่เคยชน ยางใหม่ เพิ่งทำประกันชั้น1 ขาย 2.29 ล้านครับ รุ่นนี้ดีไม่จุกจิกครับ ใครหาอยู่รับไปใช้ต่อได้เลยคร้าบ สนใช้อินบ็อกซ์มาได้ครับ รถครอบครัว 😍🙏”

นอกจากนี้เเฟนคลับของหนุ่มบอยยังได้เตือนชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ” เม้นอย่างสุภาพกันด้วยนะครับ รถเขาครับ ด้วยความหวังดีครับ เศรษฐกิจยิ่งไม่ดี อย่ามาเสียเงินให้ศาลเลยครับ ด้วยความปรารถนาดีครับ คุณบอย”

ขอบคุณข้อมูล:boy_pisanu