พฤศจิกายน 30, 2022

แอน โพสต์ภาพ ชาคริต สอนการบ้านลูกชาย

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถ ชาคริต แย้มนาม และภรรยาสาวสวย แอน ภัททิรา

ซึ่งทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คนอย่าง น้องโพธิ์ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู เลยค่ะ และด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่น และทะเล้นสุดๆ

ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่หนุ่มชาคริตและสาวแอน

ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ก็นับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว

ล่าสุด แม่แอน ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปอวดความน่ารักของพ่อชาคริต และน้องโพธิ์ โดยในคลิปจะเห็นได้ว่าพ่อชาคริตกำลังสอนการบ้านลูกชายอยู่ ซึ่งเป็นโมเมนต์ที่แฟนๆ เห็นแล้ว

อดที่จะยิ้มให้กับความน่ารักของพ่อลูกคู่นี้ไม่ได้เลยค่ะ โดยแม่แอนได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “อยู่กับพ่อนี่เชื่อฟังทุกอย่างเลยนะ ….😤😤😤 @shahkrit #loveubodhiboy 3 ขวบ 4 เดือน”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของพ่อลูกคู่นี้กันอย่างมากมายว่า คุณชาคริต เป็นคุณพ่อที่น่ารักมากกกกเลยคะ คุณแอนโชคดีมากเลยคะ ,

พ่อคริตเรียนภาษาไทยพร้อมลูกมั้ยคะแม่😂 ,น่ารักจริงพ่อลูกคู่นี้น้องน่ารักผุดๆๆ👏👏👏👏👏👏👍👍👍👍 , และแล้วก็มาถึงวันนี้ คุณพ่อซึ่งไม่สันทัดภาษาไทย ต้องมาสอนน้องโพธิ์เขียน ก. น่ารักสุดๆ😍😍👏👏 ,

❤️น้องน่ารักมากค่ะขอให้ครอบครัวของน้องคิดมีความสุขนะคะ , พ่อจับมือน้องโพธิ์เขียวสวย พอปล่อยมือก็พอได้ค่ะ แหม่ๆ คุณพ่อน่ารักมากๆ เลยค่าาา แถมยังใจเย็นสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:monkeyann_9