ธันวาคม 4, 2022

น้องโนล่า ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด แม่เจนี่

กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ เจนี่ อัลภาชน์ ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวแต่งงานกับสามีอย่าง มิกกี้ นนท์ ได้ไม่นาน ก็มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คน

อย่าง น้องโนล่า ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลย และด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่น และทะเล้นสุดๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก และครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย

ล่าสุด เมื่อวันที่ 11 ก.ย. 64 เป็นวันคล้ายวันเกิด เริ่มต้นเข้าสู่วัยเลข 4 ของสาวเจนี่ โดยปีนี้่เจ้าตัวได้ฉลองกันแบบอบอุ่นเรียบง่าย 3 คนพ่อแม่ลูก และงานนี้สาวเจนี่ถึงกับยิ้มแก้มปริ

เมื่อลูกสาวคนเก่ง น้องโนล่า ได้ยกเค้กเซอร์ไพรส์คุณแม่ โดยเจนี่ได้ออกมาโพสต์คลิป พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “I love how love creates life 🤍” ทางด้านของสามีเอง

ก็ได้ออกมาดพสต์ภาพพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก พร้อมกับเขียนอวยพรวันเกิดภรรยาอย่างสุดซึ้งเอาไว้ว่า “Happy birthday to my dear wife 🤍🤍 May your day be filled with all the happiness and joy🥳🎂

We love you so much! 🤍🤍 Nola and Daddy 😘” ในขณะเดียวกันคนดังในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์

อวยพรวันเกิดสาวเจนี่กันอย่างมากมายว่า น้อนนนนนนนนน ปีหน้าน้องจะร้องเสียงดังเลยแม่ , Happy Birthday ka Janie ❤️🎂❤️🎉🎉🎉 , Happy birth day naka P janie❤️ ,

Happy bday sweetheart! ❤️❤️❤️❤️ , Happy Birthday na ja😍😍 ,Happy Birthday Janie♥️🎂🍧🎉🎈🎁🎊 , Happy Birthday ka p’Janie 🎉✨ , Happy birthday na kub 🎂🎂🎂🎂

ขอบคุณข้อมูล:janienineeleven , mickey.a.np