พฤศจิกายน 30, 2022

ก้อย รัชวิน รีวิวท้อง 8 เดือน

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่สาวสวยที่ออร่าเปล่งประกายสุดๆไปเลยค่า สำหรับสาวก้อย รัชวิน ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวตั้งท้องลูกคนเเรก สาวก้อยนั้นก็มักจะออกมาอัปเดตพัฒนาการลูกชายให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ

ซึ่งปัจจุบันสาวก้อยนั้นก็มีอายุครรภ์ได้ 8 เดือนเเล้วค่า เเถมยังเป็นคุณเเม่ที่มีผิวพรรณสดใสเเละเปล่งปลั่งเอามากๆ เเละทางด้านคุณพ่ออย่างหนุ่มตูน บอดี้สเเลม

ก็ยังคอยดูเเลเอาใจใส่สาวก้อยไม่ห่าง เเละยังมีโมเมนต์น่ารักๆ มาฝากเเฟนๆอีกเพียบ จนหลายคนชักอยากจะเห็นเบบี๋ตัวน้อย มาเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัวเร็วๆเลยค่า

ล่าสุด สาวก้อย รัชวิน ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมรีวิวอายุครรภ์ครบ 8 เดือนว่า “รีวิวท้อง 8 เดือน #35weekspregnantช่วงนี้ลูกตัวใหญ่ขึ้น หนักขึ้นมาก

ทำให้แม่ต้องทำอะไรช้าลง เวลาก้มต่ำต้องค่อยๆย่อแบบสควอช ผูกเชือกรองเท้าเองก็ไม่ได้ ต้องให้พ่อผูกให้ตลอด เวลาเดินรู้สึกว่าตัวเองเหมือนเพนกวินมากๆ

จนคุณพ่อต้องเอ่ยปากว่า”เห็นแล้วอยากท้องแทน 🥺”ฟังแล้วก็ยิ้ม ก้อยเลยบอกพี่ตูนว่า”พ่อไม่ต้องคิดมากน้า แม่เต็มใจและมีความสุขมากๆ

เพราะมันคือ “หน้าที่” ของคนที่เป็นแม่ 🥰แต่ถ้าพ่ออยากรู้ว่าตอนนี้แม่รู้สึกยังไงก็ให้ลองถือลูกแตงโม🍉เอาไว้ตลอด 24 ชม. ดูจ่ะ”พ่อยิ้มอ่อนแล้วหัวเราะแห้งๆแทนคำตอบ…”เข้าใจแล้วครับ”

🙇‍♂️🤣ปล. ตอนนี้ก้อยกับพี่ตูนเริ่มใช้สรรพนามเรียกแทนตัวเองกันว่า”พ่อกับแม่” แทนคำว่า “พี่กับหนู”แม้จะยังไม่ค่อยชินแต่ก็รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้ยินนะ :)#KTsJourney#อีกเดือนเดียวแล้วน้าาาา”

เรียกว่าอีกเดือนเดียวทั้งคู่ก็จะได้เจอหน้าเบบี๋ตัวน้อยกันเเล้วค่า งานนี้ทำเอาคุณพ่อตูนเเทบจะอดใจรอลูกชายกันไม่ไหวเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong