ธันวาคม 9, 2021

โตโน่ สายเปย์ โอนเงินให้น้องสาว

ต้องบอกเลยว่าเป็นหนุ่มหล่อมากความสามารถที่ไม่ว่าจะเป็นงานละคร ร้องเพลง หรือเเม้เเต่เล่นฟุตบอล หนุ่มคนนี้ก็ทุ่มเททำทุกอย่างได้เต็มร้อยในทุกๆเรื่อง สำหรับหนุ่มโตโน่ ภาคิน ที่ช่วงนี้เจ้าตัวกำลังฝึกซ้อมฟุตบอลอย่างหนัก

ลุย ACL หรือ ฟุตบอลชิงเเชมป์สโมสรเอเชีย ในวัย 34 ปี ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำเอาหลายคนต่างพากันออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ไม่น้อย ซึ่งส่วนใหญ่ต่างมองว่าหนุ่มโตโน่นั้นอายุมากเเล้ว เเละควรที่จะให้โอกาสเด็กรุ่นใหม่ได้เข้ามาเล่นเเทนดีกว่า

เเต่หนุ่มโตโน่นั้นก็โนสนโนเเคร์กับประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นเเต่อย่างใด พร้อมทั้งทางด้านครอบครัวเเละเเฟนสาวยังคอยเป็นกำลังใจเเละอยู่เคียงข้างหนุ่มโตโน่เสมอค่า

ล่าสุด ต้องตา เเสงรวี น้องสาวของหนุ่มโตโน่ ได้ออกมาเผยภาพสลิปโอนเงินจากพี่ชายโตโน่ ที่ได้โอนเงินเข้าบัญชีมาให้กับน้องสาวสุดที่รัก

โดยสาวต้องตา ได้ลงเเคปชั่นว่า “งานช่วงนี้จำเป็นต้องพูดคำเดิมๆซ้ำๆกับคนหลายๆคน พูดประโยคเดิมๆมันทั้งวัน และเมื่อพี่ชายที่แสนดีเห็นอย่างงั้น เขาก็ส่งสลิปโอนเงินมาให้

พร้อมบันทึกช่วยจำว่า “มอบให้คนสู้ชีวิต” เรื่องนี้ทำให้รู้ว่า งานทุกงานของต้องตา เป็นเพียงอาชีพเสริม เพราะอาชีพหลักของต้องตาคืออาชีพน้องนั่นเอง!!!

ขอบคุณพี่ชายสายสปอย สัญญาว่าต่อจากนี้จะเมมชื่อใหม่ 😂 @mootono29คำถาม คุณทำอาชีพอะไร ??คำตอบ ทำอาชีพเป็นน้องค่ะ 😂”

เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าสาวต้องตามีพี่ชายที่น่ารักเเละเเสนดีมากๆเลยค่า เพียงเเค่เห็นว่าน้องสาวต้องทำงานเหนื่อย พี่ชายคนนี้ก็โอนเงินมาให้น้องสาวทันที

งานนี้ทำเอาหลายคนอยากเเห่เข้ามาสมัครเป็นน้องสาวของหนุ่มโตโน่กันเพียบ มีพี่ชายน่ารักเเละยังเป็นสายเปย์เเบบนี้ ทำเอาน้องสาวเเฮปปี้สุดๆไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:tongtazmania