พฤศจิกายน 28, 2022

เป้ย เหมา 5 ร้านเด็ด ฉลองวันเกิด น้องปาลิน

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว แถมยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย สำหรับ น้องปาลิน ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ เป้ย ปานวาด

ด้วยความที่ น้องปาลิน เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่น และทะเล้นสุดๆ ทำเอาแฟนๆ คลับตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวเป้ย

ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ ก็น่ารักซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไหว

ล่าสุด เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 3 ขวบ น้องปาลิน งานนีแม่เป้ย เลยฉลองวันเกิดให้ลูกสาวโดยการเลี้ยงอาหารพี่น้องประชาชนด้านการเหมาร้านอาหารเด็ด 5 ร้าน

โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “วันนี้เป็นวันเกิดหนูนะคะ…ใครที่พบเจอป้ายตามในรูปและอยู่พิกัดแถวที่เป้ยเขียนระบุไว้สามารถทานอาหารฟรีตามร้านที่มีรูปป้ายดังกล่าวติดไว้ได้เลยนะคะ 🙏🏻😊

1.ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก,น้ำใส (เวลาตั้งร้าน 11.30 น) 📍ซอยงามวงศ์วาน 25

2.ร้านไก่ทอด ข้าวเหนียว (เวลาตั้งร้าน 7 โมงเช้า) 📍วัดชลอ อ.บางกรวย

3.น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ โจ๊ก (เวลาตั้งร้าน 6โมงเช้า ) 📍ปากซอย รพ.เจ้าพระยาปิ่นเกล้า

4.ลูกชิ้น ไส้กรอกย่าง (เวลาตั้งร้าน 15.00 น ) 📍ซอยชุมชนคู้บอน27

5.บะหมี่+เกี๊ยวหมูแดง (เวลาตั้งร้าน 17.00 น )📍แยกอรุณอมรินทร์ ปิ่นเกล้า”

ซึ่งงานนี้คนดังในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับก็เข้ามาอวยพรวันเกิด น้องปาลินกันอย่างมากมายว่า น่ารัก!! Happy Birthday หนมจีบ น้อย 🎂♥️🎉🎉🎉🎉🎉 , Happy birthday na kaaaaaa คนสวยของน้า❤️ ,

สุขสันต์วันเกิดสาวน้อยนะคะ มีความสุข แข็งแรง เป็นที่รักของทุกคนนะลูก ❤️❤️❤️ , สุขสันต์วันเกิดสาวน้อย แป้นแล้น ให้หนูเติบโตอย่างดีนะคะ ❤️ , สุขสันต์วันเกิดนู๋ปาลินนะคะ มีความสุขมากมายค่ะ❤️

ขอบคุณข้อมูล:ppanward