ธันวาคม 7, 2022

FC โพสต์บอก ลิซ่า พยายามเหมือน เจนนี่ รัชนก

สำหรับเพลงใหม่ของ ลิซ่า Blackpink ในเพลง “LALISA” ยอดวิวพุ่งไม่หยุดแล้วค่ะ เพลงนี้ถือเป็นเพลงเดี่ยวเพลงแรกของ ลิซ่า เลยด้วย ซึ่งในเอ็มวีนั้นก็มีการสื่อความเป็นไทยออกมาเยอะมากๆเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นฉาก ลิซ่า ใส่ชุดไทยสีทองอร่ามจากแบรนด์ดังของคนไทยและยังใส่ชฎาที่หัวอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีฉากที่ ลิซ่า เต้นกับแดนซ์เซอร์ที่ใส่ชุดตำรวจเหมือนกับ คฝ. ที่ควบคุมฝูงชนในประเทศไทยด้วย โดยเพลงใหม่ของ ลิซ่า นั้นถือว่าได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากๆๆๆจากแฟนคลับทั่วโลก โดยเฉพาะกับคนไทยที่ภูมิใจในตัวของ ลิซ่า มากๆๆ

แต่ถ้าใครที่ตามข่าวจะเห็นว่าหลังจากที่มีเพลงปล่อยออกมานั้นก็มีกระแสดราม่าต่างๆตามมาอยู่เรื่อยๆ แล้วล่าสุดอีกหนึ่งกระแสข่าวที่หลายคนให้ความสนใจก็คือมีแฟนคลับของนักร้องสาวแดนใต้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เขียนถึง ลิซ่า

โดยมีการเขียนระบุว่า “เหมือน ลิซ่า พยายามก๊อปลุค เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นป่ะ” งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตรายอื่นๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ถึงโพสต์ดังกล่าวซึ่งหลายคนมองว่าไม่ควรนำนักร้องทั้ง 2 มาเทียบกัน

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ก็เป็นซะแบบนี้ วันหลังจะไม่ให้ขายให้แล้วนะ , บอกแล้วให้กินอาหารที่มีวิตมินบี12บ้าง , สภาพ5555555555 , แยกไม่ออกนี่ตาบอดใช่มั๊ยลูก , พักก๊อนนนนนนนนนนนไปตั้งสติไปนอน , อย่ายุ่งกับลิซ่าของxูนะ ตีมือแตก

555555ตื่นค่ะ , แม่มาเคลียร์555555555 , ใช้อะไรคิด อย่ายุ่งงกับ ลิซ่า ของxู , สติก่อนนนน , เดี๋ยวก่อนนนนน , เดี๋ยวก่อน สภาพ!!!!!! , 555555555 เกรดพรีเมี่ยม กับตลาดล่าง อย่าเทียบเดี๋ยวคอยดูคนก๊อป ลิซ่าอีก

สำหรับ เจนนี่ นั้นเธอก็เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่นอกจากจะร้องเพลงเพราะ เต้นเก่งแล้วเธอยังมีความสามารถในการแต่งเพลง ทุกวันนี้เธอมีค่ายเพลงเป็นของตัวเอง มีบ้าน มีรถ มีครอบครัวที่อบอุ่น ที่สำคัญเธอสร้างทุกอย่างมาด้วยตัวของเธอเอง

ส่วนทางด้านของ ลิซ่า นั้นเป็นศิลปินดังระดับโลก ลิซ่า เริ่มเป็นที่สนใจใน พ.ศ. 2555 หลังจากวายจีอัปโหลดวิดีโอการเต้นของเธอลงบนยูทูบในคลิปที่ชื่อ WHO’S THAT GIRL???ในวันที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2556 เธอปรากฏอยู่ในมิวสิกวิดีโอของแทยัง

หลังจากการฝึกหัดนานกว่า 5 ปี ลิซ่าได้เป็นหนึ่งในสมาชิกวงแบล็กพิงก์และยังเป็นศิลปินต่างชาติคนแรกในค่ายวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์ แบล็กพิงก์เปิดตัวครั้งแรกด้วยซิงเกิลอัลบั้ม สแควร์วัน จากนั้นมาพวกเธอก็กวาดรางวัลจากเวทีต่างๆมากมาย

ขอขอบคุณ : lalalalisa_m , น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น