ธันวาคม 9, 2021

ตูมตาม เดอะสตาร์ ใช้ชีวิตเรียบง่าย

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องหนุ่มหล่อที่ผ่านความยากลำบากมาไม่น้อยเลยค่า สำหรับหนุ่มตูมตาม ยุทธนา หรือ ตูมตาม เดอะสตาร์นักร้อง-นักเเสดง ยอดกตัญญูที่กว่าเจ้าตัวจะมีชื่อเสียงโด่งดังมาจนถึงทุกวันนี้ได้นั้น หนุ่มตูมตามต้องทำงานอย่างหนัก

เพราะครอบครัวของเจ้าตัวเคยยากจนมาก่อน ก่อนที่ชีวิตจะเปลี่ยนเพราะความสามารถของหนุ่มตูมตาม หลังจากที่เจ้าตัวเข้าประกวดร้องเพลงในรายการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 7

ซึ่งหลังจากจบการประกวดหนุ่มตูมตามก็ได้เป็นนักร้องภายใต้สังกัด จีเอ็มเอ็ม เเกรมมี่ จนทำให้หนุ่มตูมตามมีผลงานด้านการเเสดง เเละร้องเพลง อีเว้นท์ ถ่ายเเบบอีกมากมาย

โดยหนุ่มตูมตามได้จบการศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนห้วยน้ำหอมวิยาคาร จังหวัดนครสวรรค์ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ได้รับทุนพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในสาขาวัฒนธรรมไทย ประเภทนักร้องลูกทุ่ง อีกด้วย

เเละด้วยชีวิตที่ลำบากมาตั้งเเต่เด็กทำให้หนุ่มตูมตาม ไม่ได้มีชีวิตเที่ยวเล่นเหมือนกับเด็กทั่วๆไป จนทำให้เจ้าตัวหวนคิดถึงช่วงเวลาวัยเด็กที่เจ้าตัวยังไม่เคยทำมาก่อน

ไม่ว่าจะเป็นกระโดดน้ำเล่น หาปลา เหมือนกับเด็กต่างๆจังหวัดคนอื่นๆ เเต่เมื่อเจ้าตัวโตขึ้น หนุ่มตูมตามก็ขอทำตามใจตัวเอง ด้วยการลุกขึ้นมากระโดดน้ำ

จับปลา เเละลงน้ำหาสายบัว ซึ่งทำให้เจ้าตัวรู้สึกสนุกเเละมีความสุขกับสิ่งที่ได้สัมผัสมากๆ ถึงเเม้ว่าช่วงวัยเด็กจะไม่มีโมเมนต์นี้ก็ตามค่า

นอกจากความหล่อเละความน่ารักของหนุ่มตูมตามเเล้ว เจ้าตัวยังเป็นคนที่กตัญญูต่อครอบครัวมากๆ จนหลายคนยกให้หนุ่มตูมตามเป็นไอดอลเลยค่า

สนุกสุดๆไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:PPTV HD 36