พฤศจิกายน 30, 2022

นางร้ายหน้าสวย โพสต์อวดโมเมนต์หวาน

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว ดิว อริสรา ซึ่งถ้าใครติดตามไอจีของเจ้าตัว จะเห็นได้สาวดิวมักจะออกมาโพสต์ภาพอวดความแซ่บ และความเซ็กซี่ ให้แฟนๆ ได้ร้องว้าวอยู่บ่อยครั้ง

และดูเหมือนว่าตอนนี้เจ้าตัวจะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก เพราะหลังจากที่สาวดิวออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่มหล่ออย่าง เซบาสเตียน อยู่

ก็มักจะมีโมเมนต์หวานมาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันตลอด ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้วยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่

และก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้ควงกันบิดลัดฟ้า ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่ เมื่องหรานซิสโก ประเทศสหรัสอเมริกา ซึ่งพือไปถึงทั้งคู่ก็จูงมือกันออกเดตเลยค่าา แถมยังไม่ลืมเก็บโมเมนต์หวานมาฝากแฟนๆ

ล่าสุด สาวดิว ก็ทำเอาคนโสดตายเรียบ เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาอวดโมเมนต์หวานๆ คู่กับแฟนหนุ่มเซบาสเตียน ที่จูจุ๊บสุดหวานฉ่ำกลาง Disney California Adventure Park

พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “🤐💬 #คลั่งรัก1 #โดนสั่งให้โพสข่ะ” เรียกได้ว่าคู่นี้เข้ายืนหนึ่งเรื่องความคลั่งรักจริงๆ ค่าา เพราะก่อนหน้านี้หนุ่มเซบาสเตียนก็เพิ่งเปย์หนัก

ด้วยการปิดทั้งโรงหนังดูกันสองคน งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของสาวดิวและหนุ่มเซบาสเตียนกันอย่างถล่มทลายว่า

คลั่งรัก1 😍 , คลั่งรักกกกก ก็กินเข้าไปเลยสิค่ะ♥️♥️♥️☺️ , น้อยๆหน่อยลูก อิอิ ❤️❤️❤️ , งูยยยยยย 😍 , แงงง นึกว่า ep.ต่อไปคือขอแต่งงานแล้ว , น่ารักมากค้าาา❤️ ,

สวีท น่ารัก เหมาะสมกันมากๆเลยค่ะ ❤️❤️ , คลั่งรักพี่ดิววววว ❤️❤️ , น่ารักทั้งคู่ค่ะ , น่ารักมากค่ะ ลงบ่อยๆ นะคะ แหม่ๆ งานนี้ดูเหมือนว่าต่างคนต่างคลั่งรักหนักมากเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:duearisara