พฤศจิกายน 28, 2022

ส่องความน่ารัก น้องเมริส์ ลูกสาว วินัย ไกรบุตร

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดงคนดัง ที่หลายคนต่างคุ้นหน้าคุุ้นตากันดี สำหรับวินัย ไกรบุตร ที่เจ้าตัวมีชื่อเสียงโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักในภาพยนตร์เรื่องนางนาก จนได้รับฉายาว่าเป็นพระเอกร้อยล้าน ซึ่งวินัยได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นนายเเบบ

ถ่ายเเบบโฆษณา จนทำให้วินัยมีผลงานละครอีกหลายเรื่องตามมา ซึ่งส่งผลมาจากภาพยนตร์เรื่องนางนาก ที่ทำให้วินัย มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางขึ้น

และในปี พ.ศ. 2543 วินัยได้รับบท อ้ายอิน จากเรื่อง บางระจัน ภาพยนตร์ก็ประสบความสำเร็จทางรายได้อีก หลังจากนั้น วินัย ไกรบุตร ได้แสดงภาพยนตร์ตามมาอีก 3-4 เรื่อง

แต่ก็ไม่มีเรื่องไหนประสบความสำเร็จเท่า 2 เรื่องที่ผ่านมา ผลงานการแสดงจึงได้ค่อยลดบทบาทลง เเละหลังจากที่วินัยป่วยด้วยโรคตุ่มน้ำพอง

ทำให้เจ้าตัวหายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงเพื่อไปรักษาตัว โดยมีภรรยาอย่าง เอ๋ อรชัญญาช์ คอยดูเเลไม่ห่าง จนกระทั่งล่าสุด วินัย ไกรบุตร ยังได้ออกมาประกาศข่าวดี

เมื่อภรรยาคลอดลูกสาวคนที่ 3 น้องเมริส์เมื่อวันที่ 10 ก.ย.64 ที่ผ่านมา สร้างความตื่นเต้นเเละดีใจให้กับคุณพ่อเป็นอย่างยิ่งเลยค่า งานนี้หนุ่มวินัย ก็ได้ออกมาอวดภาพความน่ารักลูกสาวรัวๆ

ซึ่งเเต่ละภาพของน้องเมริส์ก็ต้องบอกเลยว่าสาวน้อยเป็นเด็กที่น่ารักเเละจ้ำม่ำมากๆ เเถมยังเนื้อตัวสีชมพูเเก้มป่อง จนทำเอาคุณพ่อถึงกับหลงสุดๆ

เจอความน่ารักของลูกสาวเข้าไปก็ทำเอาคุณพ่อวินัยนั้นหนีไม่ไหนไม่รอดเเล้วค่า เบบี๋ตัวน้อยน่ารักน่าเอ็นดูเอามากๆ จนพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามาชื่นชม

พร้อมทั้งกดไลท์กดเเชร์ให้กับสาวน้อยกันเพียบ เรียกว่าลูกสาวคนสุดท้องเกิดมาสวยตั้งเเต่เด็กเลยทีเดียว ยิ่งมองยิ่งหลงรัก เป็นเบบี๋ที่น่าฟัดสุดๆ

พ่อหลงลูกสาวสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:winaikraibutr