พฤศจิกายน 28, 2022

ออยล์ รองมิสแกรนด์ฯ โพสต์ภาพคู่ ลิซ่า

สำหรับ ออยล์ – จุฑามาศ เมฑเสรี เป็นอีกหนึ่งสาวจากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ที่สวยและแซ่บมากๆค่ะ ออยล์ คือผู้ที่ได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์เชียงราย 2020 และเข้าร่วมการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ได้รับตำแหน่งรองอันดับ 3 นอกจากนั้นยังได้รับตำแหน่ง นางงามรักแร้งามจากการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ต่อมาได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวดมิสอีโคอินเตอร์เนชันแนล 2021 ที่ประเทศอียิปต์ และสามารถผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย

แล้วถ้าใครที่ติดตาม ออยล์ จะรู้ดีว่าเธอนั้นก็เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่เป็นแฟนคลับของ ลิซ่า Blackpink เพราะล่าสุดกับผลงานเพลงเดี่ยวของ ลิซ่า อย่าง “LALISA” ออยล์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองที่แต่งชุดประจำจังหวัดเชียงราย

โดยชุดนี้ ออยล์ เคยใส่ประกวดบอกเลยค่ะว่าชุดของ ออยล์ กับของ ลิซ่า นั้นมีความคล้ายกันมากๆๆสวยทั้งคู่เลยด้วย โดยเธอระบุว่า “Say lalioil 🔥🔥 @lalalalisa_m #lisablackpink #lisa #lisasolo”

แต่แล้วกลับมาดราม่าขึ้นมาซะอย่างงั้นค่ะ เพราะว่าจู่ๆก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เปรียบเทียบว่าชุดของ ลิซ่า นั้นทันสมัยแต่ว่าชุดของ ออยล์ นั้นเหมือนกับชุดลิเก โดยระบุว่า “ชุดลิซ่าดูสวยทันสมัยกว่าภาพทางซ้ายเหมือนชุดลิเกเป็นใครคะไม่รู้จัก”

งานนี้ทำเอา ออยล์ นั้นไม่ทนค่ะเพราะว่าเธอได้ออกมาฟาดกลับชาวเน็ตรายดังกล่าวด้วยคำว่า “เxือก” แล้วก็มีการโต้เถียงกันไปมา จากนั้น ออยล์ ก็ฟาดตามมาติดๆด้วยคำว่า “ยังไม่เลิกโชว์โง่อีกหรอ” บอกเลยค่ะว่าเดือดมากๆๆ

จนสุดท้าย ออยล์ เห็นว่ามีชาวเน็ตและแฟนคลับของเธอเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายแล้ว เธอจึงตัดสินใจร่ายยาว พร้อมทั้งบอกว่าตนเองนั้นชื่นชอบ ลิซ่า อยู่แล้วไม่ได้มีเจตนาทำลายชื่อเสียงน้อง พร้อมทั้งทิ้งท้ายด้วยว่าระวังจะเจอกันที่ สน.

โดยเธอระบุว่า “เห็นพูดมาเยอะแล้ว ขออนุญาตพูดบ้างนะคะ อย่างแรก ออยล์ชื่นชอบ และสนับสนุนลิซ่ามากค่ะ การที่ทำรูปคู่แบบนี้ ไม่ได้จะทำลายเชื่อเสียน้องแต่อย่างใด ส่วนที่บอกชุดเหมือนลิเก ชุดเหมือนชุดร้านเช่า

อันนี้รบกวนให้เกียรติคนทำชุดด้วยค่ะ ชุดนี้ชุดประจำจังหวัดเชียงราย รายละเอียดการจักรสานก็ระเอียดไม่แพ้ใคร มารยาทสำคัญมากนะคะ การที่คุณจะมาพูดเบ่งในโพสต์คนอื่น ที่ยิ่งไม่รู้จักกัน มันก็ไม่ต่างอะไรกับนักเลงคีย์บอร์ด

ยิ่งไปกว่านั้น ตัวคุณเองยังหลบอยู่ในซอกแคบ ไม่กล้าแสดงตัว หรือหน้าตาจริงๆ มันก็ไม่ต่างอะไรกับพวกขี้แพ้ พวกขี้อิจฉา ที่คอยจ้องจะรังควานชีวิตคนอื่น สุดท้ายค่ะรบกวนอย่ามาเก่งในโพสต์คนอื่น ระวังจะเจอกันที่สน.” แล้วก็ไม่มีใครมาคอมเมนต์ต่ออีกเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : juthamas.msree , lalalalisa_m