ธันวาคม 4, 2022

ชาคริต โพสต์ภาพ เพื่อนซี้ของ น้องโพธิ์

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกหนึ่งคน สำหรับ น้องโพธิ์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของพิธีกรและพระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง ชาคริต แย้มนาม และภรรยาสาวสวย แอน ภัททิรา

และจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้น้องโพธิ์ต้องเรียนออนไลน์อยู่บ้าน ซึ่งชาคริตและแอนก็มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชายมาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกชายที่มาพร้อมกับเพื่อนซี้อย่างตุ๊กแก งานนี้แฟนๆ เห็นแล้วสะพรึงชวนขนลุกเลยทีเดียวค่ะ โดยพ่อชาคริตได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“🦎ช่วงนี้อยู่บ้านเรียนออนไลน์คงจะเหงา..พี่เค้าเลยไปจัดชุดแล้วพาเพื่อนมาเรียนด้วยเต็มเลย😂😂😂 @monkeyann_9 #loveubodhiboy ♥️” หลังจากนั้นทางด้านของแม่แอน

ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปของลูกชาย พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ตุ๊กแกเพื่อนรัก 🦎🦎🦎เรียนคนเดียวมันเหงา..เรียกเพื่อนฝูงมาให้หมด … ขึ้นไปอาบน้ำแป๊ปเดียว ขนชุดลงมา

บอกหนูจะใส่ชุดนี้เรียนกับเพื่อนของหนูครับแม่ 😂😂😂 แม่จะไม่ปิดกั้นความชอบของลูก โพธิ์ชอบพูดกับแม่เสมอว่า “ไม่รักก็ต้องรัก “ คลิปจุใจ เอาไปเลยยาวๆ นะคะ

@shahkrit #loveubodhiboy 3 ขวบ 4 เดือนกว่าๆ 🎉🎉🎉” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า

ของเล่นแต่ละอย่างป้าวิ่งหนีเลยนะน้องโพธิ์ , หัวใจจะวายนะลูกเอ้ย 😂😂 , ตุ๊กๆๆๆๆๆๆๆๆๆ​แก😍😂 , เพือนหนูโพธิ์ แอนตี้สะพรึงมาก 😓😥😰 , 😍😍😍บักโพธิ์และผองเพื่อน😍😍😍 ,

😂😂😂😂😂น้องๆมาอยู่เป็นเพื่อนเพียบเลยครับ 😂😂😂😂 , มีเพื่อนเรียนเยอะเลยย , เจอตุ๊กแกตัวจริงจะกล้าจับมั้ยน้อ💙💚💛💜 , หยอง❤️ตุ๊กแกนะลูก😮😮

ขอบคุณข้อมูล:shahkrit , monkeyann_9