พฤศจิกายน 28, 2022

ชาวเน็ตเเชร์คำพูด โน้ส-อุดม ในเดี่ยว 10

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่สาว ลิซ่า BLACKPINK ปล่อยเอ็มวีโซโล่แรก LALISA ยอดอัลบั้มพุ่งแตะ 800,000 ก๊อปปี้โดยสาวลิซ่า BLACKPINK ยังสวมชุดไทยแบรนด์ดัง จากผ้าไหมลำพูน ในเอ็มวีโซโล่เพลงแรกด้วย

ซึ่งองค์ประกอบของเพลงเเละ MVนั้นก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ปังปุริเย่มากๆเลยค่า จนเหล่าศิลปิน-ดารา ในประเทศไทยต่างพากันออกมาพูดถึงสาวลิซ่ากันเพียบ

เเต่งานนี้ดูเหมือนว่าจะมีดราม่าเกิดขึ้นซะเเล้วค่า เมื่อชาวเน็ตบางกลุ่มได้ออกมาดราม่ารัดเกล้า ที่หลายคนต่างต่างคิดว่าเป็นชฎา นั้นไม่เหมาะสม ที่สาวลิซ่าได้สวมใส่ใน MVเพลงใหม่ล่าสุดที่ปล่อยออกมา

ซึ่งประเด็นที่เกิดขึ้นทางด้านพระมหาไพรวัลย์ เเละพระมหาสมปอง ยังได้ออกมาเเสดงความเห็นดราม่านี้ว่า “มีคนดราม่าเรื่องชฎา อย่าไปดราม่าเลย บนผงชูรสยังมีชฎาเลย

บางคนมองว่าเอาชฎาไปเต้นไม่เหมาะสม ไม่เหมาะสมอะไรก่อน ถ้าเรามองในเเง่ดีเราจะเห็นว่าวัฒนธรรมของเรานำไปสู่สายตาชาวโลก เเต่ว่าอาจเป็นการนำเสนอในมิติใหม่

ให้เปิดใจกว้าง เเละจะเห็น ว่ามันเป็นผลดีมากกว่าผลเสีย” นอกจากนี้ในโลกโซเชียล ยังออกมาเเชร์คำพูดของโน้ส อุดม ในเดี่ยวไมโครโฟร 10 เมื่อปี 2556

หรือเมื่อ 8 ปีที่เเล้ว โน้ส อุดม ยังได้พูดถึงเลดี้กาก้า สวมชฎาเล่นคอนเสิร์ตที่เมืองไทยมาโยงดราม่าของลิซ่าด้วยว่า อย่าดูหมิ่นวัฒนธรรมไทยของเรา

วัฒนธรรมไทยคืออะไรอะ เอาจริงๆเคยมีคนขีดเส้นไว้มั้ย งงนะ ไม่รู้ว่าของมันอยู่ตรงไหน เลดี้กาก้ามาเล่นคอนเสิร์ต กระทรวงวัฒนธรรมเเจ้งความไปยัง

สำนักงานตำรวจเเห่งชาติให้เอาผิดเลดี้กาก้า โทษฐานเอาชฎามาสวมหัว หมิ่นวัฒนธรรมไทย เอาธงชาติไทยไปไว้ท้ายรถฮาร์เลย์ เดือดร้อนชฎาอยู่บนหัวเลดี้กาก้า หมิ่น เดือดร้อน มึxชฎาอยู่บนซองผงชูรสมาตั้งนาน มึxไม่เดือดร้อนเรอะ

ขอบคุณข้อมูล:up2youha