พฤศจิกายน 28, 2022

จ๊ะ อวดโมเมนต์น่ารัก น้องโอบ-น้องอารี

ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ป้ายแดงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หนุ่ม เอิน นิธิภัทร์ และภรรยาสาวสวยสาว จ๊ะ จิตตาภา ซึ่งเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน ที่ผ่านมาเจ้าตัวได้คลอดทายาทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานาน

โดยตั้งชื่อว่า น้องโอบ-น้องอารี และด้วยความที่ทั้งสองคนมีหน้าตาน่ารัก น่าชัง ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

แถมมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวจ๊ะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกๆ ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ

ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาา และงานนี้ดูเหมือนว่าคุณพ่อคุณแม่มือใหม่จะเห่อลูกชายลูกสาวไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว เพราะพื้นที่ในโซเชียลตอนนี้เต็มไปด้วยรูปของลูกๆ หมดเลย

ล่าสุด สาวจ๊ะได้ออกมาโพสต์คลิปโมเมนต์น่ารัก ในขณะที่คุณพ่อมือใหม่ป้ายแดงจับลูกๆ เรอมื่อเช้า แถมยังไม่ลืมที่จะแนบภาพน่ารักๆ ของทั้งสองแฝดมาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตาม

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่า น้องโอบ-น้องอารี โตเร็วมาก เรียกได้ว่าเผลอแป๊บเดียวแก้มเป็นซาลาเปาแล้ว จ้ำม่ำน่าฟัดสุดๆ เลยค่าาา โดยแม่จ๊ะได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“My morning happiness 🥰 คุณพ่อ @earn76 จับเรอมื้อเช้าค่ะ 🙂 ป.ล.รูปไหนอารี รูปไหนโอบ แยกออกมั๊ยน้ออออ#OabAri ” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องโอบ-น้องอารี กันอย่างมากมายว่า น่ารักจังเลยค่ะอยากฟัดด้วย❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️น่ารักมากค่ะ , เจ้าแก้มยุ้ย น่าฟัดแก้มมากลูก❤️❤️ ,

โอ้ยน่าหยิก😍😍😍😍 , น่าฟัดมากค่าา❤️ , โอ๊ยยยยย อยากฟัดบ้าง😍 , ❤️❤️ชอบเวลาจับเรอแก้มยุ้ย , กว่าจะเรอเสร็จแก้มหนูช้ำก่อนพอดี น่าร้ากกกก❤️❤️❤️ , แก้มจิแตกแล้วลูกเอ๊ยยยย☺❤️

ขอบคุณข้อมูล:ja_jittapa