พฤศจิกายน 28, 2022

หยาดทิพย์ โพสต์ภาพ น้องเมย่า ตอนหิวกับอิ่ม

สำหรับ นักแสดงสาวหยาดทิพย์ ราชปาล กลายเป็นคุณแม่อย่างเต็มตัวแล้วค่ะ ที่เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมานั้น หยาดทิพย์ ได้คลอดลูกสาวออกมาตั้งชื่อให้ว่า ด.ญ.รามาวดี รัศมีรามา ชื่อเล่นว่า น้องเมย่า หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งตอนนี้ หยาดทิพย์ ก็ได้พา น้องเมย่า กลับมาอยู่ที่บ้านแล้วหลังจากที่ต้องนอนพักฟื้นตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานหลายวัน ซึ่งแฟนๆสามารถติดตามความน่ารักและโมเมนต์ต่างๆได้จากในไอจีของ หยาดทิพย์

แถมก่อนหน้านี้ หยาดทิพย์ ยังออกมาเผยข่าวดีอีกด้วยว่าเธอนั้นดีใจเป็นอย่างมากที่น้องสุนัขที่เธอเลี้ยงไว้นั้นสามารถเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับ น้องเมย่า เพราะก่อนจะคลอดนั้นเธอกังวลว่า น้องสุนัข จะไม่ชอบลูกของเธอ

ส่วนทางด้านของคุณพ่อป้ายแดงอย่าง เมฆ รามา นั้นบอกเลยค่ะว่าเห่อลูกสาวไม่แพ้กันทั้งอุ้ม ทั้งหอม จนลูกสาวแก้มช้ำหมดแล้ว เอ็นดูคุณพ่อจริงๆเลยค่ะหลงลูกสาวหนักมากๆเลย

สำหรับ น้องเมย่า นั้นตอนนี้ก็ลืมตาขึ้นมาดูโลกได้ 10 กว่าวันแล้ว ที่สำคัญสาวน้อยนั้นฉายแววความสวยออร่าตามคุณแม่มาแบบติดๆเลยทีเดียวค่ะ แก้มฟูๆ ปากนิด จมูกหน่อย น่าเอ็นดูไม่ไหวแล้ว

แถมล่าสุด แม่หยาดทิพย์ ยังอวดโมเมนต์ของลูกสาวโดยเปรียบเทียบรูปภาพระหว่างตอนที่ น้องเมย่า นั้นหิวกับตอนที่ น้องเมย่า อิ่มบอกเลยค่ะว่าต่างกันโดยสิ่้นเชิงเลยทีเดียว น่าเอ็นดูมากๆๆ

โดย หยาดทิพย์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “เจ้ามะเขือเทศ ตอนหิว/ตอนอิ่ม @meya_yt 🍅” ซึ่งตอนนี้ น้องเมย่า หิวนั้นก็ทำตากลมโต แถมยังรู้จักการดูดนิ้วแล้วด้วย พัฒนาการไวจริงๆค่ะ

แต่พอมาดูรูปภาพหลังจากที่อิ่มได้กินนมแล้วนั้น บอกเลยค่ะว่าเอ็นดูสาวน้อยมากๆๆ เพราะว่านอนหลับปุ๋ย ยิ้มด้วยมุมปากอย่างมีความสุขต่างจากภาพตอนที่กำลังหิว เป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ

ทำเอาคนในวงการบันเทิงเข้ามาชื่นชมด้วยความเอ็นดูกันเป็นจำนวนมากเลยว่า งุ้ยยยย น่ารักกกกกเชียว😳 , น่ารักมากกก , น่ารักมากกกกกเลยน้องหยาด ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกเลยน้า , ฟูแล้วน่ารักเชียว

ขอขอบคุณ : yardthip