พฤศจิกายน 28, 2022

เดียร์น่า สนับสนุนน้องสาว ปั่นยอดวิวให้ ลิซ่า

เป็นอะไรที่เเฟนคลับของสาวลิซ่า BLACKPINK ต่างฮือฮากันไปทั่วประเทศเลยค่า เมื่อสาวลิซ่าได้ปล่อยเพลง LALISA ออกมาเป็นครั้งเเรก ไปจนถึงยอดพรีอัลบัมที่ทะลุ 800,000 กว่าเข้าไปเเล้ว

นับว่าสูงสุดเเละเร็วสุดในประวัติศาสตร์ของศิลปินไอดอล K-Pop หญิง เเละยอดวิวยังเร็วสุดในประวัติศาสตร์ของ YouTube ด้วย พุ่งไปที่ 30 ล้านวิวภายในเวลาแค่ 5 ชั่วโมง

เเละตอนนี้ก็ยังพุ่งสูงอย่างต่อเนื่อง เเละทำนองเพลงนี้ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ติดหูคนฟังเอามากๆ เเถมโซโล่นี้สาวลิซ่ายังได้มีส่วนร่วมตั้งเเต่ท่าเต้น

คอนเซ็ปต์เอ็มวี การสไตล์ลิ่ง ออกเเบบหน้าปกอัลบั้ม เเละทุกๆ รายละเอียด ที่เธอทุ่มเททุกขั้นตอน เรียกได้ว่าสาวลิซ่านั้นโด่งดังจนทะลุฟ้าไปเเล้วค่า

นอกจากนี้เสื้อผ้า หน้าผมของสาวลิซ่าเเต่ละลุคก็ต้องบอกเลยว่าหมุนเวียนไม่ซ้ำกันเลย เเต่ที่ปังที่สุดก็ดูเหมือนจะเป็นชุดไทยที่สาวลิซ่าใส่ในเอ็มวีเพลง เเบรนด์ ASAVA

ตัดเย็บจากผ้าไหมลำพูน ลายพานจักรพรรดิยกทองประดับด้วยคริสตัล ที่ปักด้วยมืออย่างประณีต สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทย สร้างความฮือฮาไปทั่วโลก

บวกกับวัฒนธรรมท้องถิ่นที่สาวลิซ่าอยากให้เห็นความสวยของปราสาทหิน เเสดงถึงบ้านเกิดจังหวัดบุรีรัมย์ได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียวค่า

เเละอีกหนึ่งเเฟนคลับที่คอยสนับสนุนสาวลิซ่ามาโดยตลอดนั้นก็คือสาวเดียร์น่า ฟลีโป นางเอกช่อง 3 พี่สาวคนสวยที่อยู่ข้างกายสาวลิซ่ามาหลายปี

โดยสาวเดียร์น่า ยังได้ออกมาโพสต์ภาพลงอินสตาเเกรม ขณะที่เธอกำลังนั่งชมเพลงใหม่ของสาวลิซ่า เเละกำลังปั่นวิวให้กับน้องสาวด้วย โดยสาวเดียร์น่ายังลงเเคปชั่นว่า ” So proud of you sis💘 @lalalalisa_mปั่นวิววนไปค้าบบบ 🥰 #LALISA”

น่ารักทั้งคู่เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:dianaflipo