พฤศจิกายน 30, 2022

แบมแบม โพสต์ความรู้สึก

ร้อนระอุไปทั่วทั้งโซเชียลจนกลายเป็นกระแสดราม่าอย่างหนักเลยทีเดียว หลังจากที่โซโล่เดี่ยวของ ลิซ่า BLACKPINK ถูกปล่อยออกมาได้เพียงไม่กี่ชั่วโมงก็สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆชาวไทยและทั่วโลก

จนในรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 พิธีกรฝีปากกล้าอย่าง มดดำ คชาภา ก็ได้ออกมาชื่นชมในตัว ลิซ่า จากนั้นเจ้าตัวก็ได้พูดพาดพิงถึง นิชคุณ หรเวชกุล และ แบมแบม กันต์พิมุกต์

ในทำนองที่ว่า ” แน่นอนนี่คือปรากฎการณ์อย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นในประเทศไทย และถือว่าเป็นความภาคภูมิใจของคนไทย เราไม่เห็นซูเปอร์สตาร์ที่ไปไกลขนาดนี้จริงๆ

ตอนนั้นเรามีนิชคุณแต่ก็ยังไม่ได้ขนาดนี้ เรามีแบบมแบมก็ยังไม่ได้ขนาดนี้ อันนี้คือแบบระดับโลกคำว่าระดับโลกจริงๆ มันเกิดขึ้นกับประเทศไทยเราแล้วจริงๆนะ ”

จนทำให้ชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์ติดแฮชแท็ก #แบนมดดำ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์เลยทีเดียวค่าซึ่งตอนนี้ชาวเน็ตก็ยังคงแห่วิจารณ์ มดดำ กันสนั่นโซเชียลกระแสดังไกลไปทั่วโลกแล้ว

ล่าสุด แบมแบม ก็ได้ออกมาโพสต์ทวิตหลังเจ้าตัวถูกพาดพิง โดยเขียนข้อความระบุว่า ” ไม่เป็นไรครับ บางทีหลายๆคน อาจจะไม่รับรู้ถึงความพยายามของผม แต่มีทุกคนคอยรับรู้และเข้าใจผมก็มีความสุขแล้วครับ ”

ท่ามกลางแฟนคลับชาวไทยและต่างประเทศแห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ แบมแบม กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวและตอนนี้ในโซเชียลก็ได้แห่แชร์ผลงานเก่าๆคลิปเก่าๆของ แบมแบม

ที่เคยไปร่วมงานกับศิลปินคนดังระดับโลกออกมาฟาดให้ได้ดูกันแบบรัวๆเลยทีเดียวว่านี่ก็ดังระดับโลกเหมือนกันเพียงแต่บางคนไม่เคยได้เห็นกัน

งานนี้แฟนคลับ แบมแบม แห่ปกป้องศิลปินในดวงใจของตัวเองกันเพียบเลยทีเดียว ยังไงทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะเชื่อว่าหลายๆคนคงจะต้องรับรู้ถึงความพยายามแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : BamBam1A , moddamkachapa