พฤศจิกายน 30, 2022

แฟนๆแห่ยินดี กรรชัย คว้ารางวัลพิธีกรยอดเยี่ยม

ต้องบอกเลยว่าจากนักแสดงมากฝีมือสู่พิธีกร ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง สำหรับ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย และที่ประสบความสำเร็จสุดๆก็คือรายการ โหนกระแส ออกอากาศทางช่อง 3 ซึ่งเจ้าตัวเป็นผู้ดำเนินการเองด้วย

และด้วยความตั้งใจในการทำงานลงพื้นที่เอง คิดประเด็นสัมภาษณ์แขกรับเชิญเอง เจาะลึกจับจุดสำคัญโดนใจผู้ฟังเป็นอย่างมากเลยทีเดียว จนทำให้ใครหลายๆคนยกให้เป็นพิธีกรดีเด่น

ล่าสุด กรรชัย ทำหลายๆคนแห่ร่วมยินดีกันเป็นจำนวนมากหลังจากที่ได้คว้ารางวัลนาฏราช ครั้งที่ 12 โดยได้รับรางวัลทรงคุณค่า พิธีกรยอดเยี่ยม จากรายการ โหนกระแส

ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดใจกับทีมข่าวว่า ก่อนอื่นต้องขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านที่ให้รางวัลนี้กับผม และขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน ทุกๆคน ที่สนับสนุนและดีใจมากเพราะรางวัลนี้

เป็นรางวัลที่ผมเองหมายตามานานแล้ว แต่ไม่เคยได้เลยและไปร่วมงานมาหลายปีเพราะหวังว่าจะได้สักปี ปีนี้ไม่ได้ไปเพราะคิดโควิดปรากฎว่าได้ก็ดีใจครับ

แต่เสียใจตรงที่เราไม่ได้ขึ้นไปรับเองกับมือแต่วันนี้ดีและภูมิใจมากที่ได้รับรางวัลนี้ ขอบคุณแฟนๆรายการ และขอบคุณคุณผู้ชมทุกคนที่พลักดันให้ตัวผมเองได้มาอยู่ตรงนี้

ได้พิสูจน์ตัวเองจากคนไม่เคยทำรายการข่าวมาก่อนเลยในชีวิต ไม่เคยรู้จักคำว่ารับผิดชอบในการทำงานเกี่ยวกับข่าวเลย แต่วันนี้ทุกคนมีทั้งคำชมและคำต่อว่า

ต้องขอบคุณคำชมทุกๆคำด้วย ขอบคุณทุกคำต่อว่านั่นคือกระจกบานใหญ่ของผมเพราะทุกครั้งที่มีใครตำหนิหรือต่อว่ามา ผมจะเอาสิ่งเหล่านั้นมาเป็นประสบการณ์ของผม

และครั้งต่อไปผมจะไม่ทำผมเชื่อว่านั่นคือแรงผลักดันที่ทำให้ผมมีวันนี้ด้วยขอบคุณทุกคนมาครับ ในที่สุดก็ประสบความสำเร็จยังไงทางเราก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : kanchai