ธันวาคม 9, 2021

แทค เจอทักหน้าเหมือน แดนเซอร์ ลิซ่า

ปังแบบไม่มีอะไรมากั้นจริงๆค่าาา สำหรับ ผลงานการโซโล่เดี่ยวครั้งแรกของ ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล เพราะปังมาก เรียกได้ว่าปังทุกท่วงท่าและคำร้องเลยจริงๆ ซึ่งตอนนี้ก็กำลังพุ่งทะยานเข้าสู่ 100 ล้านวิวในเร็วๆนี้แล้วด้วย

ล่าสุด นักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู ก็ได้ออกมาโพสต์ฮาหลังมีหลายคนส่งภาพแดนเซอร์หนุ่มข้างกาย ลิซ่า มาให้ดูและบอกว่าเหมือนกับเจ้าตัว จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์เลย เอาเป็นว่าแฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์เลยว่า “หึๆๆๆๆ ส่งมาหากันจังเลยนะ ทั้งในแฟนเพจ ทั้งในDM ในรูป เค้าหล่อกว่าผมอีก 555555ผมแทบไม่ติดฝุ่นเลย🤣🤣#เต้นxูยังค้อมจังหวะเลย#แทคมาแล้วจ่ะ#อีกฝั่งก็ดีเจนุ้ยยนยนวย”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เป๊ะเว่อร์😜 , คล้ายเด้อออ , เหมือนมากกกก555555 , ดังใหญ่แล้ว , เออ…..เหมือนเจงงงงงงง เจงงงงงลล😍😂👍👌 @tack_pharunyoo , ฝั่งขวา Dj นุ้ย😂, ดูทีแรกคิดถึงพี่แทคเหมือนกันครับ 😆

เหมือนกัน แว๊บแรก นึกถึงพี่แทค เลย😂 , เฮียไปเต้นด้วยหรา กรี๊ส สสสสสสส 👏👏🔥🔥 , อย่ามาถ่อมตัวพี่ อิจนะ ได้เต้นกับลิซ่าด้วยยย👏 , คนหัวทองเหมือนกว่าค่ะ 😁😆😆 , อีกข้างดีเจนุ้ยป่าวคะ 😂😂 ,เหมือนจริงค่ะแว๊บแรก 😍, แต่เหมือนมากเลยนะคะ 😂😂😂

เรียกได้ว่าขนาดโพสต์นี้หลายคนยังทักเลยละค่ะว่าเหมือนมาก เรียกได้ว่าหลายคนมองแว๊บแรกยังคิดว่าเหมือน แทค เลย แหม……. เหมือนหรือไมเ่หมือนนั้นก็ต้องแล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนแล้วละเนอะ

เพราะบางคนก็มองว่าเหมือนมาก แต่บางคนก็มองว่าไม่เหมือนเลยเพียงแต่มีการสวมใส่หน้ากากและเห็นแค่ลูกตาหรือเปล่าเลยมองว่าเหมือน เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องอยู่ที่คนมองแล้วละค่ะว่าจะมองเหมือนหรือไม่เหมือน

ก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มคนดังที่ตามทันทุกเทรนด์จริงๆค่ะสำหรับ แทค เพราะเจ้าตัวนั้นอัพเดทและติดตามทุกเทรนด์เลยจริงๆ ขนาดเพลงใหม่ของลิซ่าที่พึ่งจะปล่อยออกมาเจ้าตัวก็ยังติดตาม และเป็นอีกหนึ่งคนที่สนุบสนันวงการ K-POP ด้วย

เรียกได้ว่าปังจนฉุดไม่อยู่จริงๆสำหรับ ลิซ่า และในขณะที่หลายคนพูดถึงผลงานเพลงโซโล่เดี่ยวครั้งแรกอยู่นี้ ยอดวิวก็ยังพุ่งไม่หยุดเลยเพราะกำลังพุ่งทะยานสู่ 100 ล้านวิว ยังไงก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าสำหรับ 100 ล้านวิวที่กำลังจะมาถึงด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ tack_pharunyoo