พฤศจิกายน 30, 2022

เปิดเมนูโปรดของ ลิซ่า BLACKPINK ที่บ้านเกิด จ.บุรีรัมย์

เรียกได้ว่าเป็นไอดอลขวัญใจคนทั่วโลกและตอนนี้เธอก็ปังไม่ไหวแล้วจริงๆโด่งดังสุดๆ สำหรับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ก่อนหน้านี้เธอได้สร้างปรากฏปล่อยโซโล่เดี่ยวครั้งแรกก็กวาดยอดวิวได้อย่างถล่มทลาย

ทั่วโลกแห่งชื่นชมและชื่นชอบในผลงานของเธอกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะแฟนคลับชาวไทยเพราะในโซโล่เดี่ยวได้นำความเป็นไทยใส่เข้าไปด้วย

ล่าสุด ลิซ่า ก็ได้มีโอกาสมานั่งสัมภาษณ์ผ่านรายการ WOODY SHOW โดยมี วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา เป็นผู้สัมภาษณ์ เจ้าตัวได้เปิดใจว่า เป็นเวลาเกือบ 2 ปีแล้วที่เธอไม่ได้กลับประเทศไทยเลย

สิ่งแรกที่เธอคิดถึงเลยคือ คุณพ่อคุณแม่ คิดถึงอาหารที่พวกเขาทำให้กินและบอกว่าอยากกลับไปบ้านเกิดที่จังหวัดบุรีรัมย์ สิ่งแรกที่จะทำคือกลับไปไหว้คุณตา

และอีกหนึ่งสิ่งที่ ลิซ่า อยากทำก็คือไปกินลูกชิ้นยืนกินที่สถานีรถไฟบุรีรัมย์ เธอบอกว่า ที่เกาหลีไม่มีเลยมันเด็ดตรงที่น้ำจิ้มบุรีรัมย์เจ้านั้นมันเด็ดมากๆหาไม่ได้

ซึ่งสำหรับหนูจะต้องเป็นเจ้าที่มีน้ำพริกเผาเท่านั้น ในระหว่างสัมภาษณ์ ลิซ่า ก็ได้เผยถึงประสบการณ์ไปเป็นศิลปินที่เกาหลี ซึ่งต้องดูแลตัวเองทุกอย่าง

ไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจ การใช้เงินต้องทำด้วยตัวคนเดียวบวกกับที่ตัวเธอเป็นคนที่ติดแม่มากๆบางทีเราเหนื่อย เราก็อยากไปอ้อนแม่แต่มันทำไม่ได้

เราก็ได้แต่คลอวิดีโออย่างเดียวแล้วก็ภาษาด้วย มันยากเพราะว่าเราไม่รู้เรื่องคุยกับคุณพ่อคุณแม่ทุกๆวัน หลังเลิกซ้อมจะต้องโทรไปพูดคุยอัปเดตกับแม่แล้วว่ามันนี้ทำอะไรบ้าง

กว่าเธอจะประสบความสำเร็จได้อย่างทุกวันนี้มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยจริงๆค่าทุกคน เธอสุดยอดมากที่ผ่านมันมาได้ถึงขนาดนี้ น่าชื่นชมสุดๆสวยเก่งครบเครื่องมาก

ขอบคุณข้อมูล : WOODY SHOW