พฤศจิกายน 28, 2022

ลีน่าจัง พูดถึงเรื่อง ลิซ่า สวมชฎา

พุ่งทะยานสู่ 100 ล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้วละค่าาา สำหรับผลงานเพลงโซโล่เดี่ยวครั้งแรกของ ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล นักร้องไอดอลวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลีที่มีสัญชาติไทย ซึ่งต้องบอกเลยว่าใน mv นั้นลิซ่าใส่ความเป็นไทยเข้าไปเยอะมากไม่ว่าจะเป็นชุด สถานที่ หรือแม้แต่การสวมชฎา

แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีบางกระแสที่ดราม่า เพราะหลายคนมองว่าการใส่ชุดไทยหรือเอาเครื่องหัวอย่างชฎามาสวมแล้วเต้นไปด้วยแบบนี้นั้นไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่ ซึ่งเรื่องนี้เจ้าแม่ขาโหดอย่าง ลีน่าจัง ก็ได้ออกมาฟาดแทนลิซ่าแล้ว เอาเป็นว่าแม่จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“มีคนออกมาแหกบอกว่าอยากต่อยหน้า ลิซ่า BLACKPINK เพราะเอาชฎามาใส่ มันบอกว่าเอามาใส่แล้วมาเต้นแบบนี้ มึxรู้ไหมว่าเพลงเขาคนดูเป็นพันล้าน ต้องขอบคุณ ลิซ่า BLACKPINK ซะด้วยเพราะว่าทำให้คนรู้จักประเทศไทย ทำให้คนรู้จักประเทศไทย อยากมาเที่ยวประเทศไทย ประเทศเรายิ่งกำลังแย่อยู่ จนกันไม่มีปัญญาใช้หนี้เป็นล้านล้านอยู่ ต้องขอบคุณลิซ่าเนี่ยชั่วโมงเดียวมีคนดูเขาแล้ว 10 ล้าน”

“อีพวกดัดจริต ไฮโซ อีพวกเรื่องมากมันบอกว่าทำไมถึงเอาชฎามาใส่หัวแล้วไปเต้นแบบนั้น อีดxx มึxต้องขอบคุณ ลิซ่า BLACKPINK เพราะว่าเขาเนี่ยทำให้คนทั่วโลกรู้จักประเทศไทย ทำให้คนอยากมาเที่ยวประเทศไทย เรายิ่งจนอยู่ เป็นหนี้อยู่เป็นล้านล้านก็หวังพึ่งการท่องเที่ยว”

“ดัดจริต บอกเอาชฎาไปสวมหัวทำไม แล้วไปเต้นอยู่อย่างงั้้น โถ อีเxี้x ทำให้คนไทยมีแดกก่อนเถอะ อย่าพึ่งโลกสวยเลยประเทศไทยไม่มีจะแดกก็เพราะพวกโลกสวย หยิ่งจองหองไง ประเทศไทยถึงได้เป็นแบบนี้ไง”

“ลิซ่านี่เขาเกิดที่บุรีรัมย์ แล้วยังเอาปราสาทพนมรุ้งที่เป็นจุดท่องเที่ยวสำคัญของบุรีรัมย์มาใส่ไว้ใน MV ของน้องด้วยนะคะ ต้องขอบคุณลิซ่าด้วยที่ทำให้คนเขาอยากจะมาเที่ยว เพราะว่าคนดูเขาเป็นพันล้านนะจ๊ะอีพวกเลวทั้งหลาย พูดมากทำไมจะต้องเอาชฎาชุดไทยไปใส่เต้น MV มึxรู้ไหมลิซ่านี่แหละที่จะมากู้ประเทศไทย ทำให้ประเทศเรามีรายได้ ขอบคุณลิซ่ามากๆ ขอบคุณที่ทำให้ทั่วโลกรู้จักประเทศไทยพวกเราจะได้ลืมตาอ้าปากก็เพราะลิซ่านี่แหละจ้า”

เรียกได้ว่าฟาดหน้าคนดราม่ารัวๆเลยละค่ะ เพราะในมุมมองของ ลีน่าจัง นั้นมองว่าการที่ลิซ่าทำ MV ออกมาแบบนี้มันจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศไทย เพราะทำให้คนทั่วโลกรู้จักประเทศไทยมากขึ้น

รวมถึงอยากมาเที่ยวประเทศไทยซึ่งเป็นบ้านเกิดของ ลิซ่า มากขึ้นนั่นเอง แหม จะว่าไปแล้วการท่องเที่ยวตามรอยนักร้อง-นักแสดงหรือไอดอลนั้นก็มีมานานแล้วละค่ะ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะได้ผลด้วย

เพราะอย่างในซีรีย์เกาหลีที่มีการอวดอาหารพื้นเมือง รวมถึงโปรโมทสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆนั้นก็ทำให้หลายคนอยากจไปเที่ยวและตามรอยคนที่ตัวเองชอบกันมากขึ้น ก็ต้องมารอดูกันว่าหลังจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ดีขึ้นเมื่อไหร่จะมีนักท่องเที่ยวแห่ตามรอยลิซ่ากันขนาดไหน

ขอบคุณข้อมูล : ข่าวโหด