พฤศจิกายน 28, 2022

น้องเอมิลี่ เดินช็อปปิ้ง กับหม่ามี๊

เรียกได้ว่ากำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับ ทายาทคนบันเทิงอย่าง น้องเอมิลี่ ลูกสาวของนักแสดง-นางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูหนักมาก แถมยังจ้ำม่ำสุดๆด้วยละค่ะ ทำเอาแฟนๆเรียกไม่ขาดเลยว่า ต้าวอ้วน

ซึ่งคุณแม่ซาร่านั้นก็มักจะออกมาอัพเดทภาพความน่ารัก น่าเอ็นดูออกมาให้ติดตามกันตลอดเรียกได้ว่า ใครเห็นก็ต้องหลงรักสาวน้อยคนนี้จริงๆค่ะ และไม่นานมานี้คุณแม่ก็ได้ออกมาอวดภาพความน่ารักอีก จะเป็นอะไรนั้นไปดูกันเลยค่ะ

ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของ น้องเอมิลี่ ตอนที่กำลังเดินช็อปปิ้ง พร้อมแคปชั่นว่า “มา sʜᴏᴘᴘɪɴɢ เป็นเพื่อน ᴍᴜᴍᴍʏ หรอค่ะ? ป่าวค่ะ ᴇᴍɪʟʏ แค่ซนไปทั่วร้านเฉยๆค่ะ 👼🏻🛍”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เอาาาาา งื้อ น่ารักโคดดด , Awww what a sweet little girl 😍❤️❤️❤️, So cute😍❤️ , น้องน่ารักมากๆเลยคะ , ❤️❤️❤️❤️❤️ cute มาก , น้อลลลลล 😍😍😍

น่ารักน้องโตเร็วมากพัฒนาการดีมากๆค่ะแม่❤️ , So cute girl😍 , งุ้ยยยยเป็นตาฮัก ขนาด❤️❤️❤️พี่ขอถุงได้ม้ายยเอมิลี่ๆๆๆๆ😂😂😂 , หลงรักไม่ไหว❤️❤️❤️❤️❤️, น่ารักมากค่าาา❤️❤️❤️ , น่าย้ากกกก, หลงงงงงงนางงงง❤️❤️❤️❤️❤️

เรียกได้ว่าทำพี่ป้าน้าอาคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆหลงหนักเลยละค่ะ ซึ่งตอนนี้ก็มีฉายาเยอะมาก แต่ฉายาที่แฟนๆส่วนใหญ่ชอบเรียกก็คือ ต้าวอ้วน เพราะน้องเอมิลี่นั้นน่ารัก จ้ำม่ำมากนั่นเองละค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ ตอนนี้ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตแล้วด้วย ทำเอาพี่ๆต้องเข้ามาส่องความน่ารักทุกวันเลย ซึ่งก็สามารถติดตามได้จากทางไอจีของคุณแม่เลย

ซึ่งช่วงนี้ก็จะมีภาพความน่ารักของน้องเอมิลี่มาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด ใครที่เป็นแฟนของน้องเอมิลี่ก็ต้องไปตามไอจีคุณแม่แล้วละค่ะ ไม่อย่างนั้นก็อาจจะพลาดภาพหรือโมเมนต์ความน่ารักของน้องได้

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา ตอนนี้ก็เริ่มฉายแววความเป็นนางแบบตัวน้อยด้วย ไม่รู้เหมือนกันว่าโตแล้วจะมีโอกาสตามรอยคุณแม่มาเป็นนางแบบหรือเปล่า งานนี้ก็ต้องติดตามตอนโตเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ sarahcasinghini