พฤศจิกายน 30, 2022

ปุ้มปุ้ย ตอบคำถาม หลังโดนถามเยอะ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่หวานกันหนักมากๆ สำหรับแรปเปอร์หนุ่มชื่อดัง กวินท์ ดูวาล กับว่าที่คุณแม่ซุปตาร์สุดแซ่บ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็กำลังจะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงของวงการแล้ว

แต่ต้องบอกเลยว่าที่คุณแม่ก็ยังคงความแซ่บไว้ได้เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลย ตอนยังไม่ท้อง สาวปุ้มปุ้ย ก็คือแซ่บและเซ็กซี่มากจริงๆพอท้องแซ่บกว่าเดิมอีก

ก็ไม่แปลกใจเลยทำไมสามีอย่าง หนุ่มกวินท์ ถึงได้ทั้งรักทั้งหลงศรีภรรยาหนักมากขนาดนี้ อย่างก่อนหน้านี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของ สาวปุ้มปุ้ย

คุณสามีก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการซื้อโฆษณาท้ายรถสามล้อแถมด้วยป้ายบิลบอร์ยักษ์กลางกรุงเพื่อประกาศให้โลกได้รับรู้ว่ารักภรรยามากแค่ไหน

และที่เซอร์ไพรส์ไปกว่านั้น หนุ่มกวินท์ ยังให้เงินก้อนโตจำนวน 1 ล้านบาทอีกด้วย บอกเลยว่าเปย์กันหนักมากจริงๆ แต่ในขณะเดียวกันนั้นก็มีชาวเน็ตแอบสงสัย

เสื้อสีขาวสุดแซ่บที่ใส่เป็นแบรนด์อะไรและหน้าอกของแท้ใช่หรือเปล่า ซึ่ง สาวปุ้มปุ้ย ก็ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ตอบกลับว่า ” คนถามเยอะมากขอตอบในนี้ ทีเดียวนะคะ

1. เสื้อของ Victoria’s Secret

2.หน้าอก ไม่ได้ทำ ไม่เคยทำ ค่ะ ”

เคลียร์ชัดเข้าใจตรงกันนะคะไม่เสียชื่อสาวสุดแซ่บระดับตัวแม่จริงๆเลยนะเนี่ย หรือเป็นเพราะว่าที่ตอนนี้ สาวปุ้มปุ้ย กำลังตั้งท้องลูกคนแรกเลยทำให้หน้าอกหน้าใจของเธอ

ดูตู้มกว่าเมื่อก่อนหรือเปล่าก็เลยทำให้หลายคนแอบสงสัยว่าเจ้าตัวไปทำศัลยกรรมมา ยังไงทางเราก็ขอให้อวยพรวันเกิด สาวปุ้มปุ้ย ย้อนหลังขอให้มีความสุขมากๆนะคะของขวัญสุดพิศษปีนี้

ก็คงเป็นลูกที่อยู่ในท้องของเธอเพราะอีกไม่กี่เดือนก็จะได้เจอกันแล้วเนอะ แอบตื่นเต้นแทนว่าที่คุณพ่อคุณแม่อยากเห็นหน้าเจ้าหนูน้อยในท้องแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : pantipa.a