พฤศจิกายน 30, 2022

ต่าย สายธาร ยังคงดูแลคุณแม่ ของแฟนผู้ล่วงลับ

หลายคนเห็นอก เห็นใจมากเลยละค่ะ สำหรับ แม่สีดา พัวพิมล แม่ของพระเอกผู้ล่วงลับอย่าง อ๊อฟ อภิชาติ เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาเปิดใจว่าหลังจากที่ลูกชายจากไป ชีวิตของตนก็ลำบากมากจนถึงขั้นใช้คำว่า ตกอับ เรียกได้ว่าความเป็นอยู่ทุกวันนี้ลำบากสุดๆ

แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนไปเลยก็คือความน่ารัก ของนักแสดงสาว ต่าย สายธาร ซึ่งเป็นอดีตแฟนของลูกชาย เพราะยังคงดูแล และแวะมาเยี่ยมเยียนรวมถึงนำข้าวของมาให้เป็นประจำ ล่าสุด ก็ได้พาไปทำบุญวันแม่ย้อนหลังด้วย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ ต่าย ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “มารับเเม่สีดาไปทำบุญทานข้าวแพคถุงยังชีพพร้อมกับทีมงาน#จิตอาสาต่ายสายธาร (ย้อนหลังวันเเม่)อิ่มท้องอิ่มบุญอิ่มใจนำบุญฝากกัลยาณมิตรทุกท่านเดี๋ยวว่างจะทยอยลงรูปนะคะ😊🙏🏻”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยว่า อนุโมทนาบุญค่ะ สาธุๆๆ 🙏🙏🙏✨✨✨ , น่ารักที่สุดค่ะพี่ต่าย😍 , น่ารักมากมายค่ะ, ฝากสวัสดีแม่ดาด้วยเพื่อน🙏🏻🙏🏻🙏🏻 , สาธุครับพี่ต่าย👏 , เป็นภาพที่น่ารักครับ พี่ต่าย

น่ารักมากๆคะ☺️ , น่าจะรับเราไปด้วย❤️❤️❤️ , 😍😍😍😍😍😍 , ขอให้ชีวิตมีแต่สิ่งดีๆเข้ามานะค่ะน้องต่าย , ขอบคุณ​ภาพความรักอันบริสุทธิ์​ ทำให้น้ำตาไหล​ นายยังไม่มีโอกาสไปมอบสิ่งดีๆ​ให้พ่อแม่​ อดีตแฟนนายเลย

เป็นโชคดีของแม่สีดาเป็นสิ่งที่น่ารักมากครับ , กราบอนุโมทนาสาธุครับ , น้องต่ายน่าฮักขนาดเจ้า ยังคอยดูแลคุณแม่สีดาเสมอ // เรียกได้ว่าภาพนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ

เพราะแม้แฟนหนุ่มจะล่วงลับไปแล้วหลายปีแต่ ต่าย ก็ยังไม่ทอดทิ้งและดูแลดีเหมือนเดิมเลย เรียกได้ว่าทุกๆวันสำคัญอย่างเช่นวันแม่นี้ เจ้าตัวก็จะพาคุณแม่ของแฟนๆไปทำบุญ รวมถึงทานอาหารอร่อยๆด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญของคุณแม่จริงๆ เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยออกมาเปิดใจว่าหลังจากที่ลูกชายจากไปแล้วนั้นก็มีความเป็นอยู่อย่างยากลำบาก จะมีก็แต่สาวคนนี้ที่ยังดูแลไม่และไม่ทอดทิ้งกันนั่นเองละค่ะ

ซึ่งแฟนๆหลายคนก็นับถือใจและชื่นชม ต่าย มาก เพราะเจ้าตัวยังคงดูแลแม่ของแฟนๆผู้ล่วงลับ รวมถึงยังชอบอุทิศตัวเพื่อช่วยเหลือสังคมและทำงานเพื่อส่วนรวมด้วย ต้องชมเลยว่าสวยทั้งกายและใจเลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ saitharn