พฤศจิกายน 28, 2022

แม่ลิซ่า โพสต์ขอบคุณ และฝากเรื่องสำคัญถึงสื่อ

ปังจนฉุดไม่อยู่เลยละค่าาา สำหรับ ลิซ่า BLACKPINK  ซึ่ง ลิซ่า หรือ ลลิษา มโนบาล นั้น เป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งที่มีความฝัน น้องฝึกฝนตัวเองอย่างหนักและวันนึงก็จากบ้านไปทำตามฝันที่ประเทศเกาหลี จนได้เดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง BLACKPINK

ซึ่งในปีนี้ ลิซ่า ก็มีโอกาสปล่อยผลงานโซโล่เดี่ยวครั้งแรกของตัวเองด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าบลิ๊งค์ชาวไทยปลื้มใจหนักมากเพราะใส่ความเป็นไทยเข้าไปใน MV เยอะมากไม่ว่าจะเป็น ตัวหนังสือภาษาไทย , ชุดไทย , สถานที่ท่องเที่ยวของไทย รวมไปถึงการสวมชฎาเรียกได้ว่าแฟนๆปลื้มใจสุดๆ

ซึ่งหลังจากที่ได้รับความสนใจก็มีอีกหลายสื่อที่เข้าไปติดตามรวมถึงสัมภาษณ์คนในครอบครัว แต่ล่าสุด คุณแม่ของลิซ่าก็ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้แล้ว เพราะไม่อยากให้สื่อเข้าไปรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวของคนในครอบครัว จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ขอบคุณทุกคนที่รักน้องและเผื่อแผ่มาถึงครอบครัวของน้องนะคะ จริงๆแล้วครอบครัวเรามีกันหลายคน แต่อาจจะเห็นหน้ากันไม่หมด เพราะบางคนก็อยากรักษาความเป็นส่วนตัว ไม่อยากออกสื่อ คุณแม่ขอร้องว่าอย่าไปรบกวนเค้าเลยนะคะ

ล่าสุดมีนักข่าวบุกเข้าไปหาคุณยายถึงบ้าน ขณะที่ท่านกำลังพักผ่อน โดยไม่ได้ขออนุญาตก่อน ถ่ายรูปคุณยายสัมภาษณ์คุณยาย ในตอนที่หลานสาวที่ปกติอยู่เป็นเพื่อนคุณยายไม่อยู่บ้าน และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดขึ้น หวังว่าคงไม่มีอีกเป็นครั้งที่สามนะคะ ตอนนี้หลานสาวก็โทษตัวเองตลอดสงสารหลานสาวมากเลยค่ะ”

ทางด้านแฟนคลับจังช่วยกันกระจายข่าวสารทันทีว่า

-อุนยาย (อุนแม่ของคูมมี๊จีงๆ) ฝากบอกมานะฮับ รบกวนสื่อทั้งหลายรักษามารยาทด้วย มั่ยโอเคอย่างแลง…. #LISA #LALISA

-คุณแม่พูดขนาดนี้แล้ว มึxเลิกสักทีนะคะอีสื่อไทยส้นxีxทั้งหลายเจ้า หัดเรียนรู้เรื่อง privacy บ้าง อีพวกทุเxx สันดxxสื่อไทยนี่มันน่าเอาตีนเหยียบหน้า เสืxxเก่ง เกาะเก่ง อีควxx #แบนมดดำ #แบนมดดําver2 #สื่อไทย

-สื่อเกินไปจริงๆ เสียจรรยาบรรณหมด คุณแม่บอกให้หยุดนะคะ ให้เกียรติและความเป็นส่วนตัวให้ครอบครัวลิซ่าด้วยคะ #LALISA

งานนี้แฟนๆก็ช่วยกันกระจายข่าวและฝากเรื่องนี้ไปถึงพี่ๆสื่อทั้งหลายเลยว่าให้เกียรติและให้ความเป็นส่วนตัวกับครอบครัวของลิซ่าบ้าง เอาเป็นว่าก็ตามนั้นนะคะ เพราะปกติแล้วคนในครอบครัวก็มักจะมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอดอยู่แล้ว

ก่อนหน้านี้ญาติของลิซ่าก็ได้ออกมาโพสต์คลิปในช่องยูทูปเป็นรีแอคชั่นตอนที่ทุกคนดูผลงานโซโล่ของลิซ่าครั้งแรก เอาเป็นว่าไปติตตามชมตรงนั้นดีกว่านะคะ ส่วนพื้นที่ความเป็นส่วนตัวก็รักษาไว้และให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตแบบเป็นส่วนตัวต่อไป

ขอบคุณข้อมูล : #LALISA