พฤศจิกายน 28, 2021

น้องสายฟ้า-พายุ ฟิตหุ่นจน เเม่ชม เเซว

เป็นครอบครัวซุปตาร์ที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับสาวชมพู่ อารยา เเละสามีน็อต วิศรุต ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกชายอย่างน้องสายฟ้า-น้องพายุเข้ามาเติมเต็มในชีวิตคู่

ก็ดูเหมือนว่าเเม่ชมจะเเฮปปี้มากๆ เเถมในเเต่ละวันความน่ารักเเสนซนของลูกๆยังทำให้เเม่ชมมีรอยยิ้มได้ในทุกๆวันอีกด้วย ซึ่งทางด้านพี่ชายน้องสายฟ้ายังเป็นเด็กติดคุณเเม่มากๆ

ส่วนน้องพายุ ยังเป็นเด็กที่กล้าพูดกล้าเเสดงออก เเถมยังกินเก่งสุดๆ จนตัวโตกว่าพี่ชายไปเเล้วค่า นอกจากนี้หนุ่มน้อย ยังเริ่มเป็นนักรีวิวสินค้าให้กับคุณเเม่ได้เเล้วด้วย

ล่าสุด เเม่ชมได้ออกมาเผยความน่ารักของลูกชายน้องสายฟ้า น้องพายุ ขณะที่กำลังพากันออกกำลังกายอย่างจริงจัง เล่นกันทุกอุปกรณ์ เเถมพ่อน็อตยังมาเป็นเทรนเนอร์ให้ลูกชายด้วย

โดยพ่อน็อตยังช่วยจับขาน้องสายฟ้าขณะที่กำลังซิทอัพ เเละน้องพายุยังตั้งใจวิดพื้น เล่นเครื่องเล่นทุกอย่างเเบบจริงจังสุดๆ จนเเม่ชมต้องเเอบเเซวเลยว่า “เดี๋ยวก็ผอมเเย่หรอกยุ”

เเถมยังปรบมือในความพยายามของลูกชายด้วย งานนี้ทางด้านพี่ๆเเฟนคลับ เเละพี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิง ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารัก

ของน้องพายุกันเพียบเลยว่า “ช็อตสุดท้ายคือเฮือกสุดท้ายของยุ,ฟิตมากพี่! ช้อตสุดท้ายยุจะตาลอยละนะ😂😂😂😂,เป็นการวิดพื้นที่ก้นโด่งมาก 🤣🤣,พี่สายน่ารัก ส่วนยุก็ฟิตมาก ยุจะผอมแน้ววว 😂😂

😂😂โอยย ยุจะผอมแล้ว,พายุหน้าตาจริงจังมาก เราต้องผอม😍❤️,พี่พาจะผอมแล้วคับแม่👏👏,ยุลูกกก สู้ๆ 555 พี่สายซิทอัพน่ารัก😍😍❤️❤️”

เเหม่ๆดูเหมือนว่าน้องพายุนั้นจะจริงจังกับการออกกำลังกายมากๆเลยค่า เล่นเครื่องออกกำลังกายทุกอย่างโชว์คุณเเม่ไปอีก ฟิตจริงๆเลยนะยุ

คอมเมนต์เพื่อนๆเเละชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl