พฤศจิกายน 28, 2022

แมท ภีรนีย์ ลงภาพใส่ชุดว่ายน้ำ พร้อมแคปชั่นเด็ ด

สำหรับ แมท ภีรนีย์ เป็นนางเอกสาวที่สวยและน่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แมท นั้นเป็นนางเอกสาวที่มีนิสัยที่น่ารักและยังเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ แถมยังสวยออร่ามากๆอีกด้วย ไม่ว่าจะโพสต์รูปอะไรลงในไอจีแฟนๆก็เข้ามากดไลค์ให้รัวๆเลย

โดยถ้าใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงของ แมท จะรู้ดีว่าแท้จริงแล้ว แมท นั้นเป็นผู้หญิงที่สายลุยแบบสุดๆชอบทำกิจกรรมลุยๆไม่ว่าจะเป็นปีนเขา เล่นสเก็ตบอร์ด ว่ายน้ำ และอีกมากมายเลย

ส่วนเรื่องของหัวใจนั้นบอกเลยค่ะว่าหวานหนักมากๆๆเพราะอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าตอนนี้ แมท กำลังคบหาดูใจอยู่กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แห่งอาณาจักรโบนันซ่าเขาใหญ่ ซึ่งทั้งคู่ก็คบกันมานานแล้ว

มีเวลาว่างตรงกันก็จะไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกันเสมอ มีเวลาให้กันตลอด มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง รักและดูแลกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ แฟนๆลุ้นข่าวดีแย่แล้ว

นอกจากนี้ แมท ยังเป็นนางเอกสาวที่ดูแลตัวเองดีมากๆๆ ทั้งควบคุมเรื่องอาหาร อีกทั้งยังออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีหุ่นที่เป๊ะปังแบบไร้ที่ติเลยทีเดียว อกเป็นอกเอวเป็นเอว

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ แมท จะเห็นว่าบ่อยครั้งเลยที่ แมท นั้นจออกมาใส่ชุดว่ายน้ำอวดความแซ่บลงไอจีอยู่เรื่อยๆ บอกเลยค่ะว่าทั้งสวยทั้งแซ่บหนุ่มๆตาลุกวาวกันเลยทีเดียว

อย่างล่าสุด แมท ก็อวดภาพของตัวเองที่ใส่ชุดว่ายน้ำสีขาวบอกเลยค่ะว่าดีมากๆๆ ดีจนไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่จุดไหนดีก่อนเลย หุ่นก็ดี ผิวก็ขาวออร่า ยิ่งท่าโพสด้วยแล้วกินขาดเลยค่ะ ชุดว่ายน้ำก็สวยมากๆๆ

แถมงานนี้ยังมีความเด็ดที่แคปชั่นอีกด้วยที่ แมท เขียนว่า “💌 ถ้าคุณไม่อยากมีผม! ก็โกนสิฮะะ” แหมๆๆขี้เล่นจริงๆนะคะเนี่ย ทั้งขี้เล่นแถมยังมีความแซ่บออกมาแบบไม่แผ่วอีกด้วย เอาใจไปเลยค่ะ

แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมากเลยว่า สวยสะดุ้งไม่มีแผ่วเลยจ้าาาาาา💕 , เมื่อไหร่จะมีผลงานให้ชมอีกคะ คิดถึงๆ😍😍 , Ariel , สระน้ำเดือดข้ามวันแล้ว 😁

ขอขอบคุณ : songkarn_tae , mattperanee