พฤศจิกายน 28, 2022

เปิดภาพ น้องมิกิ ลูกสาว หมู ดิลก

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาาา สำหรับ นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่อย่าง หมู ดิลก เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามเยอะมาก แถมปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะเป็นผลงานละคร หรือแขกรับเชิญต่างๆ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะเป็นรุ่นใหญ่แล้วแต่ก็ยังดูหล่อ เป๊ะ ไม่เปลี่ยเลยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าความเป๊ะนี้ก็ส่งต่อมาถึงลูกสาวด้วย เพราะลูกสาวอย่าง น้องมิกิ นั้น สวย เป๊ะมากเรียกได้ว่าทั้งหน้า ทั้งหุ่นเป๊ะไม่แพ้กับดารา หรือนางแบบในวงการเลยละค่ะ

และในวันนี้เราก็มีภาพปัจจุบันของ น้องมิกิ มาฝากแฟนๆกันด้วย ต้องบอกเลยว่าตอนนี้สวยมาก เมื่อก่อนตอนที่เคยมาออกรายการกับคุณพ่อว่าน่ารักแล้วตอนนี้ดูสวยแซ่บขึ้นจนจำไม่ได้เลยละค่ะ เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่า

เรียกได้ว่าเป็นคู่พ่อ-ลูกที่เป๊ะเหมือนกันเลยละค่ะ ซึ่งก็ไม่ได้เป๊ะแค่คุณพ่อเท่านั้น เพราะคุณแม่เองก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน ต้องบอกเลยว่าเป๊ะกันทั้งครอบครัวเลยจริงๆ ซึ่งครอบครัวนี้ก็มักจะมีภาพหรือโมเมนต์ความอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด

อย่างคุณพ่ออย่าง หมู ดิลก นี้ก็มักจะออกมาโพสต์แคปชั่นยาวๆซึ้งๆถึงลูกสาวตลอด บางครั้งก็มาในรูปแบบของคำสอนที่หลายคนก็สามารถจำและนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ด้วยละค่ะ แหม น่ารักทั้งครอบครัวเลยจริงๆ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าน่ารัก อบอุ่นแถมยังมีโมเมนต์ในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย ซึ่งในส่วนของน้องมิกินั้นก็มักจะออกมาอัพเดทภาพความสวยให้ได้ติดตามกันผ่านทางเฟซบุ๊ค

ซึ่งเฟซบุ๊ค Miki Thongwattanarawee ก็มีผู้ติดตามหลักพัน ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หน้าตาดีสุดๆเลยละค่ะ แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีโอกาสเดินตามรอยคุณพ่อเข้าสู่วงการหรือเปล่า

เพระาเจ้าตัวนั้นก็เป๊ะทั้งหน้าตาและหุ่นเลย เรียกได้ว่าจะไปสายนักแสดงหรือสายนางแบบก็ได้หมด ก็อยู่ที่จะตัดสินใจว่าจะเข้าวงการหรือเปล่า เพระาถ้าเข้าอย่างน้อยก็มีคุณพ่อเป็นครูหรือเป็นคนสอนการแสดงให้แบบพิเศษก็ได้

เพราะอาหมู ดิลก เองก็ถือเป็นนักแสดงมากฝีมือคนหนึ่งของวงการบันเทิงเลย เพราะเคยผ่านมาหมดแล้วทุกบทบาท แถมยังแสดงได้ดีจนคนดูอินกันมาแล้วหลายครั้ง ถือเป็นอีกหนึ่งต้นแบบการทำงานของดาราในวงการเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ moodilok ,Miki Thongwattanarawee