พฤศจิกายน 28, 2022

ดี้ ชนาน า ขอฝากตัวเป็นแฟนคลับ ลิซ่า

เป็นความภาคภูมิใจของคนไทยในตอนนี้เลยละค่าาา สำหรับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK เพราะได้ปล่อยผลงานโซโล่เดี่ยวครั้งแรกออกมาให้ติดตามกันแล้ว ซึ่งใน MV นั้นก็ใส่ความเป็นไทยเข้าไป จนคนไทยหลายคนแอบปลื้มเลยละค่ะ

และจากผลงานนี้ก็ทำให้หลายคนกลายมาเป็นแฟนคลับของ ลิซ่า ด้วย หนึ่งในนั้นก็มีนักแสดงสาวรุ่นใหญ่อย่าง ดี้ ชนานา เพราะล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ชื่นชมลิซ่า รวมถึงขอฝากตัวเป็นแฟนคลับ หรือบลิ๊งค์รุ่นย่าของลิซ่าด้วย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

จะรัดเกล้าหรือชฎาก็มีไว้ใช้สำหรับงานศิลปะ ไว้ใส่ร้องเล่น เต้น รำ ถ้าหนูลิซ่าจะใส่แล้วแร๊พให้เข้าสมัย พาความเป็นไทยไปสู่ชาวโลก ก็ควรร่วมยินดี🎉🎉*น้องไปไกลขนาดนั้น ทั้งที่มีแบรนด์ระดับโลกพร้อมอวยยศให้ แต่หนูยังรักบ้านเกิด ไม่ด้อยค่า และขอความเป็นไทยใส่ลงในซิงเกิ้ลแรกด้วย🙏

*พวกดราม่าก็ฝึกมองโลกในแง่ดีกันบ้างนะ น้องมิได้สวมเศียรพระ ห่มจีวร ไปทำตัวไม่ถูกกาละเทศะค่ะ!! *น้องรับผิดชอบอนาคตตัวเองแบบผู้ใหญ่ จากเมืองไทยไปตั้งแต่14 เป็นเด็กที่คิดดี มุ่งมั่น อึด ถึก ทน ตามความฝันจนได้ดี ด้วยตัวเอง 👏👏👏*ในเวลางานน้องสวย สตรอง sexy ทรงพลัง แบบอินเตอร์

นอกเวลางานน้องน่ารัก นอบน้อมพูดจาไพเราะ มีสัมมาคาระวะ ไม่หลงไปกับแสงสีและชื่อเสียง💖ขอกอดน้องแน่นๆที่เป็นตัวอย่างที่ดีของเด็กรุ่นใหม่ ที่ต้องรุ่งเรืองไปอีกไกล 🙏ขอกราบพ่อแม่ของหนูที่เลี้ยงดูอบรมสั่งสอนมาอย่างดี #รุ่นใหม่แบบนี้ที่ชาติต้องการ ❤👏👏👏💖

3วันที่ผ่านมาชนาไม่หลับไม่นอน ติดตามค้นหาแต่เรื่องของหนูลิซ่า ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอจริงๆ เข้าใจอารมณ์บลิ๊งค์.. ขอเป็นติ่งรุ่นย่าด้วยคน หลงรักนาง💖 @lalalalisa_m🎤say Lalisa love me🎶 Lalisa love me!” I love you”❤#ติ่งลิซ่า #lalisamanoban #lisa #lisablackpink #ดี้ชนานา

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ดูช๊อตสีทองนี้ ขนลุกเลยค่ะ เป็นไปได้แล้ว ระดับโลก 100ล้านแล้วตอนนี้ เราจะปั่นวิวต่อไป👏👏👏👏😍😍😍😍 ,❤️❤️❤️👏👏👏🙌 , รักน้องค่ะ😍💝😍 , 👏❤️👏❤️👏

เห็นด้วยค่ะ ภูมิใจในตัวน้อง ❤️ , น้องน่ารักมากค่ะ❤️😍 , เป็นตัวอย่างดีมากกก รักย้านเกิดเมืองนอน❤️👍👍👍 , พี่ดี้น่ารักกกถูกใจสุดๆค่ะ👏👏👏❤❤❤❤❤, ตรงใจมากค่ะ 😍😍😍

@chanana_dee เห็นด้วยกับแม่ดี้ค่ะ ชื่นชมน้องที่โด่งดังระดับโลกแต่ไม่ลืมว่าตัวเองเป็นคนไทยสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยค่ะ🇹🇭💗👏👍 , 👏👏👏👏👏😍😍😍😍😍, วันนี้แม่ยาวเลย แต่ก็โดนใจมากๆ ❤️

ทำเอาผู้ใหญ่หลายท่านชื่นชมเลยละค่ะ เพราะแม้จะโกอินเตอร์ระดับโลกแล้วแต่ก็ยังไม่ลืมความเป็นไทย ซึ่งความเป็นไทยต่างๆที่ใส่เข้าไปใน MV นั้นน้องก็มีส่วนลงความคิดเห็นและรีเควสเองด้วย

ซึ่งไม่ใช่แค่บทบาทในจอเท่านั้นที่สามารถตกแฟนๆรุ่นใหญ่ได้ แต่ความน่ารักและอ่อนน้อมนอกจอก็ทำให้ได้ใจแฟนคลับรุ่นใหญ่ไปเต็มๆเลยละค่ะ เรียกได้ว่าถ้าใครได้สัมผัสหรือติดตามน้องจริงๆก็จะตกหลุมรักได้ไม่ยากเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งไอดอลสาวที่เป็นความภาคภูมิใจของคนไทย รวมถึงเป็นไอดอลหรือต้นแบบให้กับน้องๆด้วย เชื่อว่าลิซ่าจะเป็นแรงบันดาลใจและแรงผลักดันให้เด็กรุ่นใหม่มีความฝัน ให้พยายามทำตามฝันเหมือนกับลิซ่าให้ได้

ขอบคุณข้อมูล : @ chanana_dee