พฤศจิกายน 30, 2022

ภาพปัจจุบัน ฟาน อัครินทร์

เป็นหนุ่มหล่อที่หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปนาน สำหรับหนุ่ม ฟาน อัครินทร์ นักเเสดงจากละคร กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่ละครเรื่องนี้ก็ยังคงอยู่ในความทรงจำของหลายๆคนมาตลอด

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมภาพของหนุ่มฟาน ผู้รับบทเป็น กร๋อย ในละครเรื่องนี้กันค่า ซึ่งหนุ่มฟานนั้นยังเป็นหนุ่มหล่อมากความสามารถหลากหลายด้านมากๆ

ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬาฮอกกี้ เเบดมินตัน ซึ่งหนุ่มฟานยังเคยเป็นนักกีฬาของมหาวิทยาลัยอีกด้วย โดยหนุ่มฟานได้เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยงานโฆษณาสเว่นเซ่นส์

สีทีโอเอ เเละพิธีกรรายการ Wake club จนกระทั่งเป็นที่รู้จักในเเกงค์หินกลิ้ง กับบทบาทกร๋อย เด็กที่ไม่มั่นใจในตัวเอง เเละอีกหนึ่งผลงาน ลองของ ที่ถือว่าเป็นนักเเสดงสุดฮอตคนนึ่งเลยก็ว่าได้

ซึ่งหนุ่มฟาน ได้หายหน้าไปจากวงการบันเทิงหลังเรียนจบ เเละได้เดินทางไปทำงานยังประเทศจีนถึง 4 ปี ซึ่งปัจจุบันหนุ่มฟานได้ผันตัวเองมาเป็นบาริสต้าหนุ่ม

สืบทอดกิจการของที่บ้าน ที่มีไร่กาเเฟอยู่ที่เชียงดาว ซึ่งหนุ่มฟานได้เรียนรู้เเละศึกษาเกี่ยวกับผลผลิตของกาเเฟมานานหลายปี จนกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญไปเเล้วค่า

นอกจากนี้หนุ่มฟานยังมีร้านอยู่ทองหล่อซอย 11 กับเซ็นทรัลเเอมบาสซี่ชั้น 6 เเละหนุ่มฟานยังทำกาเเฟสูตรเฉพาะสำหรับคนไทย ให้ดื่มง่าย ราคาจับต้องได้อีกด้วย

เเละหนุ่มฟานยังเเต่งงานมีครอบครัวเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่า ซึ่งภรรยาของหน่มฟานนั้นก็ยังสวยมากๆ เเถมหนุ่มฟานนั้นก็ยิ่งหล่อขึ้นมากกว่าเดิมด้วย

เเละถ้าใครที่ยังคงคิดถึงหนุ่มฟาน เจ้าตัวก็ยังเปิดอินสตาเเกรมให้เเฟนๆได้เห็นความเคลื่อนไหวเเละกิจกรรมในเเต่ละวันของเจ้าตัวอยู่ตลอดด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:fanarista