ธันวาคม 9, 2021

น้องมียา อวดความน่ารัก ในชุดสับปะรด

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวสุดอบอุ่นของ นักแสดง-ผู้จัดละคร และผู้กำกับละครไฟแรงอย่าง เติ้ล ตะวัน และภรรยาสาว กระแต เสาวคนธ์ เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมากแถมยังมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอด

โดยเฉพาะโมเมนต์ความน่ารักของลูกสาวตัวน้อยอย่าง น้องมียา ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ก็กลายมาเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้ว เพราะยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังมีความสามารถรอบด้านเลยละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการร้อง -เต้น หรือกิจกรรมอื่นๆอีกเพียบ

ล่าสุด คุณแม่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของ น้องมียา ในชุดว่ายน้ำลายสับปะรดพร้อมแคปชั่นว่า “รับสัปปะรดหวานกรุบ เนื้อแน่นๆ อวบๆ สักลูกมั้ยคะ #มียาค่ะ #แก๊งยันหว่าง #lovelymiyah”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า ก้นกระดกเชียวนะหลาน ต้องแดนซ์โชว์หน่อยค่า 🤣🤗🥰 , อยากกัดชิ้นตรงพุง 😀😀😀😍, อวบอั๋นมากกกกกสัปปะรดลูกนี้ น่าร้ากกกก 😍😍😍😂😂😂 , หัวหน้า😂 , ท่าโพส😂😂แต่ละท่านู๋ได้แต่ใดมาลู๊กกก❤️❤️ , น่ารักมากค่ะ ❤️❤️❤️

โอ้ยลู๊กกกกก น่ารักน่ากัดมากลู๊กกก5555 , หมั่นเคี้ยวมากกก , 😍😍😍😍😍❤️❤️ , ง่ำๆๆขาสัปปะรด❤️ , แน่นจริงๆ , ความสุข ของลูกพีมียา💙, My happy little girl.❤️❤️ , โอ๊ย..น่ารักจัง หัวหน้า❤️❤️

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่าอยากกัดสับปะรดชิ้นนี้จังเลยแม่ แหม ยิ่งโตก็ยิ่งจ้ำม่ำจนน่าเอ็นดูเลยละค่ะสำหรับ น้องมียา และต้องบอกเลยว่านอกจากจะจ้ำม่ำแล้ว

ยังฉายแววความกล้าแสดงออกเหมือนกับคุณพ่อด้วย เพราะชื่นชอบการร้องเพลงมาก ก่อนหน้านี้ก็ได้โชว์สกิลการร้องเพลงภาษาอังกฤษด้วยละค่ะ บอกเลยว่าอนาคตไกลแน่นอน เพราะเริ่มฉายแววความเก่งแล้ว

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะน่ารัก และความสามารถรอบด้านมาก นอกจากนี้ยังมีความฮาเฉพาะตัวด้วย เชื่อว่าหลายๆโพสต์หลายๆโมเมนต์ของน้องก็สามารถทำให้แฟนคลับยิ้มได้

เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบและอยากติดตามโมเมนต์ความน่ารักของน้องก็สามารถไปติดตามได้ที่อินสตาแกรมของคุณแม่กระแตอย่าง katare กันได้เลย เพราะออกมาอัพเดทภาพความน่ารักให้ได้ติดตามกันทุกวันเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ katare