พฤศจิกายน 30, 2022

เจนนี่ โพสต์หลังถูกเทียบกับ ลิซ่า

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวลูกทุ่งที่มักจะต้องเจอกับประเด็นดราม่าถาโถมเข้ามาอย่างหนัก สำหรับสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ล่าสุด เธอถูกเปรียบเทียบความสวยกับสาวลิซ่า Blackpink จนทำให้เกิดทัวร์ลงอย่างหนัก

ล่าสุด สาวเจนนี่ได้อกมาโพสต์ข้อความถึงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นว่า “ยอมรับว่าทุกวันนี้เป็นคนเข้มแข็งและปล่อยผ่านทุกอย่างได้ดีกว่าเมื่อก่อนมากๆ

แต่พอมาเห็นคลิปนี้ในติ๊กต๊อก บวกกับคอมเมนท์ต่างๆนาๆที่คนรุมด่า ใช้ถ้อยคำรุนแรง บางคอมเมนท์ลามปามถึงครอบครัว #ทั้งที่เราไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเลย

มันก็บอบบางใช้ได้เลยนะ หนูบอกทุกคนมาเสมอว่าหนูไม่เคยเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร หนูรู้ดีว่าหนูควรอยู่จุดไหน หนูไม่ทราบว่าคนโยงต้องการอะไร

ตอนเห็นข่าวแรกๆ หนูก็เฉยๆ เพราะคิดว่าเดี๋ยวก็คงเงียบเหมือนข่าวอื่นๆที่เคยเกิดขึ้น แต่พอวันนี้มาเห็นคลิปแบบนี้ บวกกับคอมเมนท์ที่ทำร้ายจิตใจแบบนี้

หนูกลับเสียใจอย่างบอกไม่ถูก หนูขอโทษทุกคนที่หนูเคยบอกว่าหนูเข้มแข็งมากพอแล้ว พอเอาเข้าจริงๆก็ยังคงเป็น เด็กขี้ร้อง ของแม่เหมือนเดิม ✌🏻”

ซึ่งหลังจากที่สาวเจนนี่ออกมาโพสต์ข้อความ ชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความเห็นใจสาวเจนนี่ว่า ” เห็นดูหล่าวน้องเห้อ เจ้กำลังคิดว่า นี่ถ้ากูเจออะไรแบบนี้ กับชีวิตตัวเอง จะสู้ จะอึด ได้แค่ไหนวะ

คำบูลี่ เป็นอะไรที่แทงหัวใจมาก และใจคนนะมึง….. แหลงกับตัวเองแล้วสงสารน้องจริงๆรอบนี้ เอ้า สู้ๆกันหล่าวนะ ให้กำลังใจกันเรื่องแบบนี้ไม่รู้กี่รอบแล้ว…❤️✌🏻

เห็นคลิปนี้ ยอมรับนะ ว่าโครตเห็นใจ และเข้าใจความรู้สึก ฟ้องเลย เอาเป็นตัวอย่าง เจนมาไกลมากแล้ว ผ่านอะไรก็มาก เรื่องบางเรื่องก็ไม่จำเป็นต้องไปเปรียบเทียบกับใคร เราเก่งในแบบของเรา และคิดแค่ว่าเก่งให้มากกว่าเมื่อวานก็พอยังไงก็สู้ๆนะ ✌️”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:รัชนก สุวรรณเกตุ