ธันวาคม 8, 2021

โมเมนต์อบอุ่น วิทย์ ภูธฤทธิ์ เล่นกับลูกๆ น้องเบลล่า-ภูเบศวร์

สำหรับ วิทย์ – ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เป็นนักแสดงมากฝีมือที่มีผลงานออกมาเรื่อยๆเลยค่ะ วิทย์ เกิดที่จังหวัดอุดรธานีเริ่มเข้าสู่ในวงการบันเทิงเวทีการประกวดเวทีนายแบบ Man Of The year ได้ตำแหน่งรางวัลรองอันดับ 1 ในปี พ.ศ. 2533 และผลงานโฆษณาต่างๆต่อมามีชื่อเสียงจากละคร นิราศสองภพ และภาพยนตร์เรื่อง บางระจัน เป็นต้น

วิทย์ เริ่มมีชื่อเสียงจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง บางระจัน ในปี พ.ศ. 2543 ได้รับรางวัลตุ๊กตาทอง สาขา นักแสดงชายประกอบยอดเยี่ยมและมีผลงานการแสดงละครโทรทัศน์เรื่อง นิราศสองภพ และ สายโลหิต ออกอากาศทางช่อง 3 อย่างตอนนี้ วิทย์ ก็มีผลงานละครเรื่อง “แม่เบี้ย” ที่รับบทเป็นพ่อนางเอก

แถมก่อนหน้านี้ วิทย์ ยังออกมาประกาศข่าวดีอีกว่าตัวเองนั้นเป็นคุณพ่อลูก 2 ไปแล้วทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อยเลย โดยเปิดตัวลูกชายอย่าง น้องภูเบศวร์ หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยทีเดียวค่ะ

อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า วิทย์ นั้นมีลูก 2 คน คนโตเป็นผู้หญิงชื่อว่า น้องเบลล่า ส่วนลูกชายคนเล็กชื่อว่า น้องภูเบศวร์  เด็กๆทั้ง 2 คนนั้นรักกันมากๆๆ ที่สำคัญหน้าตาดีทั้งพี่สาวทั้งน้องชายเลยค่ะ

สำหรับ วิทย์ นั้นตั้งแต่ที่กลายเป็นพ่อคน เขาก็รักและดูแลลูกๆมาเป็นอย่างดี เป็นคุณพ่อที่แสนจะอบอุ่น แล้วยังใจดีมากๆอีกด้วย มีโมเมนต์น่ารักๆกับลูกๆออกมาให้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง

อย่างล่าสุด วิทย์ ก็อวดโมเมนต์ที่กำลังเล่นอยู่กับลูกๆอย่างมีความสุข โดย น้องเบลล่า ขี่คอคุณพ่อ ส่วน น้องภูเบศวร์ ก็นั่งอยู่ตรงตักของคุณพ่อ 3 พ่อลูกเล่นกันอย่างมีความสุขเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้ยังมีช็อตน่ารักๆอย่างตอนที่ พ่อวิทย์ นั้นหอมแก้มลูกชาย ซึ่งลูกชายก็ทำหน้าตาสุดฟินเลยทีเดียวค่ะ โดยมีพี่สาวที่นั่งอยู่บนคอพ่อจ้องมองลงมา 3 พ่อลูกแฮปปี้สุดๆไปเลยค่ะ

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาชื่นชมรัวๆเลยว่า ครอบครัวสุขสันต์ความสุขที่แท้จิง❤️ , ลูกน่ารักแบบนี้น่ามีสัก5คน❤️ , เล่นกันสนุกสนานน่ารักมากๆจ่ะ , หายเหนื่อยเลยใช่มั้ยค่ะคุณป๋า❤️, น่ารักทั้ง3คนเลย❤️❤️❤️

ช่างเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยทีเดียวค่ะ คุณพ่อก็ใจดีส่วนลูกๆทั้ง 2 คนก็น่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆ ว่าแต่ต่อไป พ่อวิทย์ จะมีโมเมนต์อะไรมาอวดพี่ๆแฟนคลับอีกนั้นต้องติดตามค่ะ

ขอขอบคุณ  : phutharit