พฤศจิกายน 28, 2022

กรรชัย พูดถึง มดดำ กลางรายการ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นดราม่าเกิดขึ้นทันที เมื่อ พิธีกรฝีปากกล้าอย่างมดดำ คชาภา ได้พูดถึง ลิซ่า BLACKPINK พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่า เราไม่เห็นซุปเปอร์สตาร์ที่ไปไกลขนาดนี้ ตอนนี้ก็มีเเบมเเบม นิชคุณ เเต่ก็ไม่ไปขนาดนี้ อันนี้คือระดับโลก

ซึ่งคำพูดของมดดำในครั้งนี้ทำเอาเเฟนคลับเเละชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์มดดำกันสนั่นโซเชียล จนทำให้เกิดเเฮชเเท็ก เเบนมดดำ ขึ้นบนอันดับ 1 บนทวิตเตอร์

จนทำให้มดดำต้องออกมาโพสต์ข้อความขอโทษถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งต่อมามดดำยังได้ออกมาไลฟ์ขอโทษเเฟนคลับ ครอบครัวของหนุ่มเเบมเเบม เเละนิชคุณด้วย

ล่าสุด เกี่ยวกับประเด็นที่เกิดขึ้น ทางด้านพี่ชายคนสนิทอย่างหนุ่ม กรรชัย ยังได้พูดถึงเรื่องนี้ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า ถึงเเม้จะสนิทกับมดดำ เเต่เรื่องนี้ขอพูดเเบบตรงไปตรงมา เรื่องนี้ไม่จำเป็นต้องอ้างคำว่าไม่เจตนาหรือไม่เจตนาเลย

1.ต่อให้ไม่เจตนาก็ผิดอยู่ดีเพราะว่าคนคนใคร ใครเขาก็รัก

2. ลักษณะของการเปรียบเทียบมันเปรียบเทียบไม่ได้ เพราะมนุษย์ทุกคนมีคุณค่าในตัวเอง อย่างเมื่อก่อนมีคนเปรียบเทียบผมกับคนอื่นเยอะเเยะผมก็จะบอกว่าไม่มีใครเป็นใครได้

ทุกคนมีคุณค่าของตัวเอง ผมอาจจะถนัดเเบบนี้ คนนั้นอาจจะถนัดเเบบนั้นเเต่สุดท้ายทุกคนมีคุณค่าในตัวของตัวเองเเละนี่ผมเชื่อว่าจะเป็นบทเรียนครั้งยิ่งใหญ่ของมดดำ ในมุมมองของผมที่รู้จัก

มดดำเป็นน้องคนนึงผมมองว่า ดีที่เกิดเรื่องเเบบนี้ขึ้น เพราะนี่คือประสบการณ์ชั้นสูงที่หาที่ไหนไม่ได้เเล้วการที่จะถูกคนด่าเป็นล้าน คือด่าเป็นเเสนอาจจะไม่รู้สึก เเต่วันนี้ผมเชื่อ

เเละต้องนำเอาสิ่งเหล่านี้ไปปรับปรุงเเละเดินอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้องสักทีเรื่องนี้ช่วยไม่ได้ปล่อยให้เป็นบทเรียนของมดดำ เรื่องนี้เป็นสิ่งที่มดดำต้องคิดให้ได้ ก่อนจะออกมาขอโทษ

มดดำต้องรู้ก่อนว่าสิ่งที่ตัวเองทำนั้นผิดรึป่าวต้องเรียนรู้สิ่งที่ตัวเองพูดว่านั่นคือความผิดเเล้วถึงจะขอโทษได้ เเต่หากพูดขอโทษออกมาเเล้วเเต่ยังไม่รู้ว่าตัวเองผิดหรือไม่ผิดอันนั้นมันไม่ได้

ขอบคุณข้อมูล:เที่ยงวันทันเหตุการณ์