พฤศจิกายน 28, 2022

ธัญญ่า อาร์สยาม ถึงกับงง โชว์แชทชาวเน็ ต

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังอย่าง ธัญญ่า อาร์สยาม เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่อยู่ๆเจ้าตัวก็ต้อง งงหนักหลังมีชาวเน็ตเข้ามาด่าแรงในห้องแชทระหว่างเหล่าแฟนคลับ

ซึ่งการเข้ามาด่าครั้งนี้ก็โยงไปถึงนักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช ที่เคยเป็นคู่จิ้นกับธัญญ่าด้วย งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโชว์แชทดังกล่าวพร้อมกับออกมาโพสต์แคปชั่นระบายความในใจ เอาเป็นว่าจะโพสต์ว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เพราะล่าสุด ก็มีชาวเน็ตเข้ามาด่า ธัญญ่า ในโอเพนแชทที่มีสมาชิกอยู่ประมาณ 400 คน ด้วยข้อความว่า อีกะxx ขายหลีให้ไอ้เบิ้ล , เลิกตอแxx เบิ้ลมันมีเมียสวยกว่ามึxค่ะอีแxx , คันมากหรอ งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโชว์แชท พร้อมแคปชั่นว่า

“ข้ามาด่าถึงในบ้านใหญ่ งงมาก อะไรกันนี่ 😂 ใจเย็นๆน้อ มีไรค่อยๆคุยน๊า ณ กลุ่ม โอเพนแชทของหนู 5555 อีหยังว้าาาา แบบนี้กะมี 🤣เข้ามาเพื่อมาด่า ‼️ คนสมัยนี้ ถ้าไม่ชอบควรต่างคนต่างอยู่นะคะ บ้านหลังนี้มีแต่คนที่รักกันเท่านี้#บ้านธัญญ่า ขวัญเอ้ยขวัญมานะทุกคน 😂”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าหยิกกีมันค่ะ😂😂 , ใจเย็นเข้าไว้พี่ญ่า😂 , อย่าไปใส่ใจ ให้มันกัดแxxตายค่ะ ! คนประเภทนี้คือคนบ้า! เค้าป่วยทางจิตร อย่าไปสน ปล่อยให้ดิ้นไป…, ฟ้องอย่างเดียว ช่วงนี้ร้อนเงิน , ไม่ควรให้ค่า เชิ่ดค่ะหนู !!! 👏👏 , พวกไร้สาระ มีอยู่ทั่วไปคับ😂

ไม่ควรด่ากันแบบนี้มั้ยคะ สู้ๆนะพี่ธัญญ่า มีคนชอบก็มีคนไม่ชอบพี่ เค้าไม่รู้เรื่องส่วนตัวพี่ขนาดนั้นหรอก เดี๋ยวเรื่องมันดีเองนะพี่😍😍 ,นิสัยไม่ดีเลยคนแบบนี้ต้องการอะไร หยามคนสวยสู้ๆนร้า. รักนู๋นร้า❤️, รับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้นจ้าหยาม❤️ , ฟ้อง เท่านั้นนะ เอาให้เข็ดให้หลาบ , ไม่มีด่านิค่ะอันนี้ไอตีปลอมมมมนะค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาส่งกำลังใจให้รัวๆเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แนะนำว่าให้เจ้าตัวนั้นฟ้องไปเลย ยุคนี้ต้องรับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้นถึงจะสาสม เอาเป็นว่าธัญญ่าจะจัดการยังไงก็ต้องติดตามค่ะ

เพราะชาวเน็ตรายนี้ใช้ช่องทางไลน์ในการเข้ามาด่า เชื่อว่าถ้าตามตัวจริงๆคงไม่ยากเลย เอาเป็นว่าก็ต้องมารอดูกันว่าสาวธัญญ่าจะจัดการขั้นเด็ดขาดเลยหรือเปล่า หรือจะแค่โพสต์เตือนให้เป็นบทเรียนเท่านั้น

คนเราสมัยนี้ก็แปลกเหมือนกันค่ะเพราะถ้าไม่ชอบก็น่าจะต่างคนต่างอยู่ แต่นี่แฝงตัวเข้าไปอยู่ในกลุ่มแฟนคลับและยังเข้ามาด่าซึ่งๆหน้าแบบนี้อีก ไม่รู้เหมือนกันว่าใจกล้าหรือว่าคิดอะไรอยู่กันแน่

ขอบคุณข้อมูล : @ tanya_rsiam