พฤศจิกายน 28, 2022

เเอน ทองประสม เปิดตัวนักเเสดงใหม่ ในละครคือเธอ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งละครที่น่าจับตามองมากๆเลยค่า สำหรับละครเรื่อง คือเธอ ที่ได้พระเอกคนดังอย่างหนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ เเละซุปตาร์สาวคนสวยอย่างสาวญาญ่า อุรัสยา มาประกบคู่กันครั้งเเรก

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางค่ายได้ปล่อยภาพฟิตติ้งของละครออกมาเรียกน้ำย่อย ให้เเฟนๆได้กรี๊ดกร๊าดกันไปก่อนหน้านี้เเล้วค่า จนทำเอาหลายคนอยากเห็นละครออนเเอร์กันเร็วๆเลย

เเละถึงเเม้ว่าจะร่วมงานกันครั้งเเรกในละครของทั้งคู่ เเต่ดูเหมือนว่าเคมีของหนุ่มมาริโอ้เเละสาวญาญ่านั้นจะเข้ากันดีมากๆ เเค่ภาพฟิตติ้งก็เป็นอะไรที่ดีต่อใจเเล้วค่า

ซึ่งงานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าทางด้านผู้จัดอย่างเเอน ทองประสมนั้น ก็ทุ่มเทละครเรื่องนี้อย่างเต็มที่ เเละกำกับดูเเลให้ทุกอย่างเป็นไปด้วยความเรียบร้อยอยู่ตลอดด้วย

ล่าสุด สาวเเอน ได้ออกมาเผยภาพขณะที่กำลังอุ้มเเพะ ที่จะมาเข้าฉากในละคร โดยสาวเเอนยังได้เผยว่า “เชิญตัวนักแสดงนำเข้าฉาก #คือเธอ #badromeo 🤍🥰

(ชุดที่แอนใส่เป็นงานออกแบบของศิลปินชาวบ้านของไทยเรา ร่วมกับทีม The Raya Curated ที่ทำงานร่วมกับชาวไทยภูเขา และ ครูช่างบาติกที่นาราธิวาสค่ะ😊)

@therayacuratedcollection #supportthai #madebyhand#localwisdom #thaiartisan” เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าเป็นเเพะน้อยที่น่ารัก น่าเอ็นดูมากๆเลย

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวเเอน ต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความน่ารักของ 2 เเพะนี้กันเพียบเลยค่า เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันในละครเลยก็ว่าได้ค่า

ปล่อยภาพความน่ารักของพระ-นาง เเละตัวประกอบฉากออกมาไม่หยุดเเบบนี้ ทำเอาเเฟนคลับต่างใจจดใจจ่อ รอที่จะชมละครเรื่องนี้กันไม่ไหวเเล้วละค่า

ขอบคุณข้อมูล:annethong