พฤศจิกายน 30, 2022

เปิดวาร์ป 2 แดนเซอร์หนุ่มหล่อ ข้างกาย ลิซ่า

เรียกได้ว่าแปปเดียวก็พุ่งทะยานเข้าสู่ 121 ล้านวิว แล้วละค่าาา สำหรับผลงานโซโล่เดี่ยวครั้งแรกของ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ซึ่งต้องบอกเลยว่าถูกใจชาวบลิ๊งค์มาก โดยเฉพาะบลิ๊งค์ชาวไทยเพราะมีการใส่ความเป็นไทยเข้าไปใน MV เยอะมาก

นอกจากนี้ยังมีบลิ๊งค์ชาวไทยที่แอบโฟกัสผิดจุดด้วย เพราะหลายคนก็ทักว่าแดนเซอร์หนุ่มที่อยู่ข้างกายลิซ่านั้นใคร ? ทำไมถึงได้หล่อทะลุแมสก์ งานนี้ก็ทำหลายคนตามหาวาร์ปกันให้วุ่น ซึ่งในวันนี้เราก็มีวาร์ปไอจีของ 2 หนุ่มหล่อมาฝากกันด้วยละค่ะ

ต้องบอกเลยว่า 2 แดนเซอร์หนุ่มหล่อที่ได้เต้นข้างลิซ่านั้น เป็นแดนเซอร์คู่บุญของค่าย YG เลยก็ว่าได้ เพราะอยู่มาทุกยุคทุกสมัยและเคยเต้นเคียงข้างรุ่นพี่ที่เป็นตำนานอย่าง BIGBANG และ 2NE1 มาแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็ได้กลายแดนเซอร์คู่ใจของสาวๆด้วย

ซึ่งสองหนุ่มคนนี้มีนามที่หลายคนรู้จักกันดีว่า ฝาแฝดควอน โดยมีชื่อว่า ควอนยองดึก และ ควอนยองดน เอาเป็นว่าแดนเซอร์คู่บุญของวายจีจะหล่อ เป๊ะขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ รับรองว่าถูกอก ถูกใจแฟนๆแน่นอน

ซึ่งต้องบอกเลยว่าฝาแฝดควอนของเรานั้นโด่งดังมากเลยละค่ะ เรียกได้ว่าได้รับความสนใจไม่แพ้กับศิลปินเลย ซึ่งไอจีของทั้งสองหนุ่มนั้นมีผู้ติดตามถึง 1 ล้านเลยทีเดียว แหม ต้องบอกเลยว่าฮอตสุดๆ

และสิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนไปเลยก็คือความหล่อ เพราะอยู่มาตั้งแต่สมัย BIGBANG แล้ว แต่ตอนนี้ก็ยังหล่อไม่เปลี่ยน ซึ่งก็ได้เป็นแดนเซอร์คู่บุญของสาวๆ BLACKPINK ไปแล้วด้วย เพราะมีโอกาสได้อยู่ทุกผลงานเลย

อย่างผลงานโซ่โล่เดี่ยวของ โรเซ่ และ เจนนี่ ที่ผ่านมาก็มีสองแฝดควอนร่วมแจมอยู่ด้วย ซึ่งทุกครั้งที่มีการปล่อย MV ออกมาก็จะมีการออกมาเปิดวาร์ปสองหนุ่มนี้ตลอดเลยละค่ะ จนแฟนๆที่ติดตามค่าย YG จริงๆคุ้นชื่อกันหมดแล้ว

ซึ่งไอจีของสองหนุ่มก็คือ _______youngmoney และ deukie_______ เอาเป็นว่าสาวๆคนไนหที่ชื่นชอบหรืออยากจะติตตามก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลยค่ะ เพราะหนุ่มๆมักจะออกมาอัพเดทภาพความหล่อ

รวมถึงคลิปโชว์สเต็ปให้ได้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบก็ไม่ควรพลาดเลย และเชื่อว่าผลงานหน้าของสาว BLACKPINK ก็จะต้องมีสองแฝดควอนร่วมแจม และสร้างสีสันอยู่ด้วยแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ _______youngmoney , deukie_______