พฤศจิกายน 28, 2022

ส่องความน่ารัก น้องรีนา ลูกสาว ออย ธนา

สำหรับ ออย ธนา เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มากความสามารถมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างไม่ขาดสายค่ะ โดย ออย เป็นนักร้องและนักแสดงชาวไทย มีผลงานอัลบั้มเพลงในนามคู่ดูโอ ลิฟท์กับออย ร่วมกับสุพจน์ จันทร์เจริญ มีผลงานอัลบั้มชุดแรกคือ อัลบั้ม Lift Oil และมีผลงานชุดที่โด่งดังคือ Lift Oil รมณ์บ่จอย

ส่วนเรื่องครอบครัว ออย สมรสกับ รวรีย์ ทองคำกูล ชื่อเล่น เธอ โดยมีพิธีหมั้น เข้าพิธีรดน้ำสังข์ และจัดเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในวันเดียวกันเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 มีบุตรธิดาคืออรีนา อาจาริยางกูล ชื่อเล่น น้องรีนา

ที่ผ่านมา ออย ก็เลี้ยงดูภรรยากับลูกสาวมาเป็นอย่างดี ที่สำคัญหวงลูกสาวหนักมากๆๆอีกด้วย ซึ่งก็ไม่แปลกใจหรอกค่ะเพราะว่า น้องรีนา นั้นยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักแถมยังสวยออร่ามากๆอีกด้วยค่ะ อนาคตเป็นนางเอกได้สบายเลย

อย่างล่าสุด ออย โพสต์อวดภาพลูกสาวรัวๆพร้อมแคปชั่น “วัยเด็กเติบโต ส่วนเราก็เข้าสู่วัยชรา!! ผ่าม!!! ยัง!! พี่ไม่รีบ!!! 😅 อยากยื้อเวลาไว้ทุกทาง อยากเฝ้าดูเค้าไปเรื่อยๆ แต่เวลาก็ยังคงเดินต่อไป

อาจเป็น2ปีที่ไม่ดีนัก เอาเป็นว่าเรารู้แล้วล่ะว่ามันไม่ดียังไง เรามามองหามุมดีๆในช่วงเวลาอยู่บ้านที่ผ่านมา อย่างพี่ ก็จากที่ทำงานเกือบทุกวัน ออกเช้า กลับบ้านลูกก็นอนแล้ว ทีนี้ก็เจอลูกได้หนำใจ …

ไหนใครมีมุมดีๆ มุมยิ้มๆ มาแบ่งปันกัน… #แม้ในทะเลที่ว่ากว้างใหญ่มันก็ยังจะมีคนลงไปงมเข็มกันเนอะ #เคยลองวาดรูปเสือแล้วเอาไปให้วัวดูมันไม่เห็นกลัวเลย #ตอนเด็กเลี้ยงไก่พยายามหานมไก่ว่ามันอยู่ตรงไหน

#เวลาช้างขี้พี่ก็ไม่ได้รู้สึกอยากขี้ตามนะ #สุภาษิตไม่ผิดถ้าจะผิดก็ผิดที่พี่เอง #พี่เองพี่คือไอ้ด้อนของน้องๆ#ด่าได้แต่อย่าดราม่า #ดราม่ามาเจอแอ็คชั่นคอมมาดี้ซอมบี้จั้กกะจี้ #พี่ไป💩ก่อนละ”

สำหรับ น้องรีนา นั้นบอกเลยค่ะว่าตอนนี้ก็โตเป็นสาวขึ้นมากแล้ว ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูสวยน่ารักไร้เดียงสาเป็นที่สุด ไม่แน่นะคะว่าอีกไม่กี่ปีข้างหน้า น้องรีนา อาจจะมีผลงานในวงการบันเทิงก็ได้

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ติดตามตั้งแต่รมณ๋บ่จอย…จนตอนนี้ลูกสาวโตละ..เวลาไวจังอ่ะ.😍😍 , เพราะงี้ไงพี่ถึงเป็นไอด้อลของน้อง..#ยังไงก้อไม่เคยลอยกระทงวันสงกรานต์ , ลูกสาวน่ารักครับ พี่ออย😍

ขอขอบคุณ : oilthana