พฤศจิกายน 28, 2022

มิว นิษฐา เปิดภาพลูกสาวครั้งเเรก

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่น่ารักสดใสมากๆเลยค่า สำหรับสาวมิว นิษฐา ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวตั้งท้องลูกสาวคนเเรก เเม่มิวนั้นก็มักจะออกมาอัปเดตพัฒนาการของเบบี๋ให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ

นอกจากนี้เเม่มิวยังเปิดช่องยูทูปให้ทุกคนได้ชมความเคลื่อนไหวกันอย่างเต็มอิ่ม เเถมเธอยังเตรียมของใช้เเละห้องของลูกสาวไว้เเล้วเรียบร้อยเเล้วด้วย

ซึ่งของใช้เเต่ละอย่าง ก็ต้องบอกเลยว่าเเม่มิวนั้นเลือกสรรเเต่สิ่งดีๆให้กับลูกสาวมากๆเลยค่า เเถมยังซื้อเสื้อผ้าเเละของใช้สำหรับคุณเเม่มือใหม่ไว้เพียบ

ล่าสุด เเม่มิวก็ได้คลอดลูกสาวน้องมารินเเล้วค่า ซึ่งชื่อจริงของน้องมารินนั้นคือ ด.ญ.มาริน คูหาเปรมกิจ โดยเเม่มิวยังได้ออกมาเผยภาพครอบครัวขณะกำลังอุ้มเบบี๋เป็นครั้งเเรก

พร้อมกับลงเเคปชั่นว่า ” น้องมาริน มาแล้วค่ะ😊💗”นอกจากนี้เเม่มิวยังเปิดอินสตาเเกรมให้กับลูกสาว ลงภาพน้องมารินให้เเฟนๆได้ชมกันเป็นครั้งเเรกเเล้วด้วย

เเละงานนี้ดูเหมือนว่าไฮโซเซนต์นั้นจะออกอาการเห่อลูกสาวมากๆเลยค่า เพราะน้องมารินนั้นหน้าตาถอดเเบบคุณเเม่มาเป๊ะๆ อย่างกับพิมพ์เดียวกันเลย

เเถมสาวน้อยยังน่ารักจ้ำม่ำเเก้มป่องสุดๆ ทำเอาพี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิงต่างพากันหลงรักสาวน้อยคนนี้ไปตามๆกัน นอกจากนี้ชาวเน็ตอีกหลายคน

ยังเข้ามาขอเป็น FC ของน้องมารินกันเพียบ ซึ่งเพื่อนๆของเเม่มิวยังเข้ามาเเสดงความยินดีกับเจ้าตัวกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวค่า

น่ารักมากขนาดนี้ คุณพ่อคงจะหนีไปไหนไม่รอดเเล้ว เอ็นดูในความน่าฟัดของเจ้าหนูมารินสุดๆ เเถมชื่อก็ยังไพเราะอีกด้วย ขอเเสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha