ธันวาคม 4, 2022

ไอซ์ ปรีชญา โชว์หน้าสด ใสเป๊ะมาก

เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา โดยเฉพาะแฟนละครช่อง 3 สำหรับ นางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ผลงานเรื่องล่าสุดที่พึ่งจะจบไปก็ได้ร่วมงานกับพระเอกในตำนานอย่าง เคน ธีรเดช ด้วย

เรียกได้ว่าเธอคนนี้ได้มีโอกาสประกบซุปตาร์ตัวพ่อทั้งนั้นเลยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวลูกรักของช่อง 3 เลย เพราะมีผลงานตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นสวย เป๊ะมากขนาดออกมาโพสต์ภาพโชว์หน้าสดก็ยังทำแฟนๆร้องว๊าวเลย

เพราะล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยลุคหน้าสดเพื่อรีวิวคอนแทคเลนส์ ซึ่งลุคนี้ก็ถูกใจแฟนๆมากๆเลยละค่ะ เพราะดูสบายๆแต่น่ารัก และสดใสมาก เอาเป็นว่าแฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า นางฟ้าชัดๆ , แบบนี้น่ารักใสๆ , น่ารักมาก❤️ , กิ้วๆๆผมหน้า🐴😁😁 , น่ารัก สดใสมากค่าาาาาา, Beautiful. 😍😍 , เหมือนออม สุชา มากคะ , สวยจังค่าาาา😍

พี่ไอซ์น่ารักอีกแล้วแก้ว , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️น่ารักจังเลยค่ะ😍 , งุ้ยสวยมากกกกก❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️, น่ารักที่สุดเลยค่ะ😍😍 , Sweet Heart😍😍😍😍 , สวย🤪🤪🤪🤪🤪🤪 , So pretty kaa😍😍

ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยละค่ะ เพราะว่าลุคนี้น่ารักมาก แหม ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่มีหน้าสดที่เป๊ะมาก เรียกได้ว่าสามารถเปลือยหน้าสดถ่ายรูปได้แบบสบายๆเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่เป็นลูกรักของช่อง 3 คนนึงเลยละค่ะ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าแฟนๆได้รับชมผลงานของเจ้าตัวทุกปี ในปีนี้ก็พึ่งได้ร่วมงานกับพระเอกตลอดกาลอย่าง เคน ธีรเดช ไป

ซึ่งก็มีข่าวถูกวางตัวในละครเรื่องใหม่อีกแล้ว เอาเป็นว่าละครเรื่องใหม่ของเจ้าตัวจะเป็นอะไรนั้นก็ต้องติดตามกันค่ะ และสำหรับใครที่อยากจะติดตามความเคลื่อนไหวก็สามารถเข้าไปติดตามได้ในอินสตาแกรมของเจ้าตัวกันเลย

เพราะมักจะมีภาพความสวย รวมถึงไลฟ์สไตล์ออกมาให้ติดตามกันตลอด ใครที่ชื่นชอบและอยากจะติดตามสาวคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม icepreechaya ของเจ้าตัวกันได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ icepreechaya