พฤศจิกายน 28, 2022

เเป้ง อรจิรา อวดภาพท้อง 24 สัปดาห์

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดงสาวสวยที่ยังคงน่ารักสดใสอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวเเป้ง อรจิรา ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนเเรก พร้อมทั้งเเฟนหนุ่มชาวสิงคโปร์ยังขอสาวเเป้งเเต่งงานเป็นที่เรียบร้อยเเล้วด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเเป้งได้ออกมาเผยว่า ” ตอนนี้อายุครรภ์ใกล้ 3 เดือนเเล้ว เลยตัดสินใจบอกทุกคน ตอนเเรกยอมรับว่าเครียด เพราะยังไม่มีใครรู้เลยว่ามีเเฟน

เรื่องขอเเต่งงานก็ไม่มีใครรู้ ซึ่งเขาเป็นนักธุรกิจ ไม่อยากให้เขาออกโซเชียล เเละเขาก็เป็นชาวต่างชาติ ไม่ใช่คนไทย เเละหมอดูเคยบอกว่าเอิกเกริกเเล้วไม่ค่อยดี เลยอยากถือเคล็ด”

พร้อมทั้งต่อมาสาวเเป้งก็ได้ออกมาเฉลยเพศลูกเเล้วค่า โดยสาวเเป้งนั้นได้ลูกสาว ซึ่งทำให้เจ้าตัวตื่นเต้นเเละดีใจเอามากๆ พร้อมทั้งทางด้านสามี

ยังตื่นเต้นเเละดีใจสุดๆ ที่ได้ลูกสาวสมดั่งที่คุณพ่อตั้งใจไว้ เเละนอกจากจะเป็นคุณเเม่ที่น่ารักเเล้ว ความสวยของสาวเเป้งนั้นก็ยังเปล่งประกายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

จนหลายคนต่างเข้ามาขอเคล็ดลับความสวยจากสาวเเป้งกันเพียบเลยค่า เเถมสาวเเป้งยังทำคลิปทางช่องยูทูปให้เเฟนคลับได้ชมความเคลื่อนไหวกันอย่างเต็มอิ่มด้วย

ล่าสุด สาวเเป้งได้ออกมาอวดพุงน้อยๆ ที่เริ่มขยายใหญ่ขึ้นมากทุกวัน พร้อมกับลงเเคปชั่นว่า ” “รูปคู่” #24weeks #ไม่เคยนึกว่าจะมีภาพนี้”

งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละเเฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ภาพของสาวเเป้งกันเพียบเลยค่า เรียกว่าเป็นคุณเเม่ที่สดใสน่ารักมากๆ

ตั้งเเต่ที่สาวเเป้งตั้งท้องออร่าความสวยของสาวเเป้งก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นทุกวัน เเถมท้องยังสวยมากๆ เป็นคุณเเม่ที่สวยสดใสตลอดเวลาเลยจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:pang_ornjira