พฤศจิกายน 30, 2022

ผู้จัดปล่อยภาพสปอย ฉากหวานกระเช้าสีดา

ใกล้จะกลับมาออนแอร์ให้ได้ติดตามกันแล้วละค่าาา สำหรับ ละครกระเช้าสีดา ทางช่อง one 31 นำแสดงโดย นุ่น วรนุช , ก็อต จิรายุ , ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และ กรีน อัษฎาพร เพราะตอนนี้นักแสดงเริ่มกลับมาอ่านบท รวมถึงถ่ายทำกันแล้ว

ซึ่งก็มีภาพสปอยออกมาให้เห็นกันเรื่อยๆเลยละค่ะ และดูเหมือนว่าการกลับมาครั้งนี้ความสัมพันธ์ของตัวละครในเรื่องจะพัฒนาด้วย นั่นก็คือความสัมพันธ์ของ อำพน (ก็อต) และน้ำพิงค์ (นุ่น) เอาเป็นว่าจะมีอะไรออกมาสปอยอีกนั้น ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด ผู้จัดละครอย่าง พี่ฉอด สายทิพย์ ก็ได้ออกมาเผยคลิปสปอยฉากหวาน กระเช้าสีดา อย่างฉากที่ อำพน (ก็อต) และน้ำพิงค์ (นุ่น) กอดกันในห้องนอน แถมยังพากันเดินเซไปถึงที่เตียงด้วยละค่าาา

ซึ่ง พี่ฉอด ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปเบื้องหลัง พร้อมแคปชั่นว่า “อุ๊ย !! มือลั่น !! คลิปหลุด !! …. #กระเช้าสีดา #change2561 @change2561 #ช่องวัน31 ….. @nuneworanuch @nuneworanuch_ @godfather1632 @kathadeb @samngamjam @s.vorarit”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 😍😍😍, 🤍🤍🤍 , รอชมเลยค่ะ❤️🥰❤️ , รอชมเลยค่ะ❤️❤️❤️, รอเลยค่ะ❤️❤️❤️ , 😍😍พี่ฉอดขาาาา นู๋อยากดูแร๊ววววววคร๊าาา😍😍😍 , โอ้ยยยย รอๆๆๆๆค่ะ , 🤍🤍🤍 , 👏❤️❤️❤️

😍😍😍😍รอชมเลยค่า😍😍😍😍 , 😍😍😍😍😍😍😍👏👏👏 , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , รอชมค่ะ , ❤️❤️❤️ , 😂😂😂😂โอ้ยยยพี่ฉอด 555, 😂❤️❤️❤️อยากดูเบื้องหลังแบบนี้บ่อยๆค่ะพี่ฉอด

ซึ่งฉากนี้ก็ทำแฟนละครกรี๊ดหนักมากเพราะรอคอยโมเมนต์หวานๆของคู่นี้มานานแล้ว แหม ดูเหมือนว่าการคัมแบ็คกลับมาครั้งนี้ความสัมพันธ์ของอำพนและน้ำพิงค์จะพัฒนาไปอีกขึ้นแล้วนะคะเนี่ย

ซึ่งจะถึงขั้นนั้นเลยหรือเปล่านั้นแฟนๆก็ต้องรอติดตามกันเนอะ เพราะตอนนี้นักแสดงก็เริ่มกลับมาอ่านบทและถ่ายทำกันต่อแล้ว เชื่อว่าอีกไม่นานก็คงจะได้รับชมความสนุกของละครกระเช้าสีดากันต่อแล้ว

คู่ของอำพนกับน้ำพิงค์ก็พัฒนาความสัมพันธ์ ส่วนตัวร้ายที่ทำให้บ้านของคนอื่นแตกอย่าง รำนำ จะมีจุดจบยังไงก็ต้องรอติดตามกันค่ะ ใครที่ลืมตอนเก่าๆไปแล้วก็ไปหาดูย้อนหลังก่อนจะมีตอนใหม่ก็ได้

ขอบคุณข้อมูล : @ djpchod