พฤศจิกายน 28, 2022

กวาง กมลชนก นางเอกเรื่องคู่กรรม อาลัย ทมยันตี

สำหรับ ยมทันตี หรือ ป้าอื๊ด คุณหญิงวิมล ศิริไพบูลย์ เป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของวงการนักเขียนเลยค่ะ ที่เสียชีวิตไปอย่างสงบในวัย 85 ปี โดย ทมยันตี นั้นมีผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็น คู่กรรม , เลือดขัตติยา , ทวิภพ , ใบไม้ที่ปลิดปลิว และอีกมากมาย

ซึ่งเหล่าคนในวงการต่างก็ออกมาโพสต์อาลัย ทมยันตี เป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่า ทมยันตี นั้นถือว่าเป็นบุคคลสำคัญและมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในบทบาทของนักเขียน

ล่าสุดทางด้านของ กวาง กมลชนก นางเอกละครเรื่อง คู่กรรม ที่เคยรับบทเป็น อังศุมาลิน ประกบคู่ ธงไชย แมคอินไตย์ ได้ออกมาโพสต์แสดงความไว้อาลัย หลังจากที่ ทมยันตี ได้จากโลกนี้ไป โดย กวาง โพสต์ภาพของ ทมยันตี พร้อมข้อความอย่างสุดซึ้ง

ซึ่ง กวาง นั้นเสียใจเป็นอย่างมากเลยค่ะ เพราะว่าตนเองเคยแสดงละครที่มาจาก ทมยันตี หลายเรื่อง โดยระบุว่า ““พฤษภกาสร อีกกุญชรอันปลดปลง โททนต์เสน่งคง สำคัญหมายในกายมี

นรชาติวางวาย มลายสิ้นทั้งอินทรีย์ สถิตทั่วแต่ชั่วดี ประดับไว้ในโลกา” ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและญาติมิตรของป้าอื๊ด คุณหญิงวิมล ศิริไพบูลย์ หรือ”ทมยันตี”นักเขียนชื่อดังของเมืองไทยที่ประพันธ์เรื่อง”คู่กรรม”

”ค่าของคน””หัวใจเถื่อน”และ”พ่อครัวหัวป่าก์”ที่กวางโชคดีได้สวมบทบาทนางเอกของท่านทั้ง4เรื่องค่ะด้วยความอาลัยรักป้าอี๊ด ทมยันตี ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลปปูชนียบุคคลของไทย ที่กวางเคารพรักยิ่งค่ะ🙏🤍🖤🙏”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า เสียใจด้วยนะคะ , ขอแสดงความเสียใจครับ , คู่กรรมทั้ง 2 ภาคค่ะ เด็ด!!!ยิ่งภาคแรกสงสารนางเอกจับใจตอนพระเอกตาย❤️❤️❤️ , ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ ชื่นชอบและอ่านนวนิยายของท่านมาหลายเรื่องเลย เป็นนักเขียนในดวงใจคนนึงเลย ขอแสดงความเสียใจด้วยจริงๆ 😭😭😭 , เสียใจกับครอบครัวท่านด้วยค่ะ

ท่านเก่งทั้งทางโลกและทางธรรม แอบคิดลึกๆ ว่างานเขียนของท่านไม่ธรรมดา เกินกว่าตามนุษย์ทั่วไปจะมองเห็น ท่านอาจสำเร็จทางธรรมหรือได้อภิญญา ท่านคงมีความสุขอยู่ข้างบนแล้วค่ะ ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : kwang.kamolchanok