พฤศจิกายน 28, 2022

โมเมนต์หวาน ก็อต-ริชชี่

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่หวานคนบันเทิงอย่าง คู่ของพระเอกหนุ่ม ก็อต อิทธิพัทธ์ และนางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ เพราะหลังจากที่ออกมาเปิดตัวว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันนั้นก็มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามไม่ขาด

แถมยังดูแลกันดีมาก เรียกได้ว่าหนุ่มก็อตนั้นดูแลดีตั้งแต่เป็นแค่เพื่อนร่วมงานจนเลื่อนสถานะมาเป็นแฟนเลย ล่าสุด ก็มีโมเมนต์ออกมาให้แฟนๆได้ฟินกันอีกแล้ว หลังหนุ่มก็อตไปรับแฟนสาวถึงที่ทำงาน ท่ามกลางเสียงแซวของเพื่อนร่วมงานและทีมงาน

ขนาดนางเอกสาว แพรวา ณิชาภัทร ยังกรี๊ดหนักมาก ซึ่งเจ้าตัวก็ได้แซวเลยว่า “เขามารับกันด้วย เขามารับกันด้วยอิทธิริท” และเมื่อโดนถามว่าแล้วเราล่ะ ? สาวแพรวาก็รีบตอบเลยว่า “กลับเอง” โอ๊ยยย ขนาดมีแฟนยังต้องกลับเองเลยค่ะ ไม่เหมือนกับคู่นี้

“น่ารักเนอะ มารับแฟน 😊😊 #ก็อตที่แปลว่าที่รักของริชชี่ #ริชชี่ที่แปลว่าของก็อต #อิทธิริช #ก็อตอิทธิพัทธ์ #ก็อตริชชี่ #ริชชี่อรเณศ #richyoranate #gxxod #gxxoditthipat #richydcaballes #ริชชี่ที่แปลว่าแฟนก็อต”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คนสนิทยังกรี๊ดแล้วเราจะเหลือเรอะ🤩🤩🤩🤩 , น่ารักจริงๆ ดูแลกัน อย่างนี้พ่อแม่น้องริชชี่ ไม่ต้องเป็นกังวลใจ เพราะก็อตดูแลแฟนดีจริงๆ ถ้าเป็นลูกสาวเรา ๆก็ไม่ห่วงแล้ว ดีใจเสียอีกที่มีคนดูแลแทน

น่ารักมาก​ ดูแลเอาใจใส่​ 😍❤️ กรี๊ดไปหลายรอบมากๆ​ แล้ว​ 😊😊 , โอ๊ยยย ดีต่อใจที่สุด เห็นแล้วมีความสุข น่ารักมาก❤️❤️❤️❤️ , แพรวาก็กริ๊ดดดดด!!!❤️❤️❤️😂😂, น่ารักมากกกก ก๊อตดูแลริชชี่ ดีมากชื้นใจๆจิงๆ #ก็อตต้องมีริชชี่👩‍❤️‍👨💝 #ริชชี่ที่แปลว่าแฟนก็อต👫💕

❤️❤️❤️❤️น่ารักที่สุด😍😍😍😍ก็อตริชชี่ , เพื่อนๆๆแฟนๆๆก็น่ารัก😮😮😮😍 , โอ้ยย อิจฉาาาา 😍😍, ❤️😂😮😍👏🔥❤️ , แฟนขับ แฟนมารับด้วยอะ😍😍😍 ,❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลย ซึ่งหลายคนก็ชื่นชมเลยว่าหนุ่มก็อตนั้นน่ารักสม่ำเสมอเลย เพราะดูแลริชชี่ดีมากตั้งแต่เป็นเพื่อนร่วมงาน จนเลื่อนสถานะมาเป็นแฟนเลย ซึ่งคู่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานที่หลายคนชื่นชอบ

เพราะนอกจากจะน่ารักและดูแลกันดีแล้ว คู่นี้ยังวางตัวดีมาก เพราะตั้งแต่ที่เปิดตัวว่าคบหาดูใจกันก็ไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย มีแต่จะดูแลกันและกันและมีแต่ข่าวหรือโมเมนต์ดีๆออกมาให้ติดตามเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ gxxodrich