กันยายน 30, 2022

โบว์-เจมส์จิ มาแล้วภาพแรก

สำหรับ โบว์ เมลดา เป็นนางเอกสาวที่สวยและมากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง การเดินแบบ การร้องเพลง การเต้น โบว์ ก็ทำมาหมดแล้วค่ะ นอกจากนี้ยังเป็นนางเอกสาวที่มีนิสัยที่น่ารัก ร่าเริง สายฮาเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ

โดยปัจจุบันนั้น โบว์ ก็อยู่ในสังกัดของช่อง 3 หลังจากที่หมดสัญญากับทางช่อง 7 ซึ่งพอ โบว์ เข้ามาอยู่ในช่อง 3 เธอก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ ที่สำคัญได้ประกบคู่พระเอกเบอร์ต้นๆทั้งนั้นเลยด้วย

อย่างล่าสุด โบว์ ก็มีผลงานภาพยนต์ที่เตรียมจะฉายในโรงหนังเร็วๆนี้แล้วค่ะ บอกเลยค่ะว่า โบว์ นั้นทุ่มสุดตัวเพื่องานชิ้นนี้ ที่สำคัญยังได้ประกบคู่กับพระเอกหน้าหวานที่เป็นตัวท็อปของช่อง 3 อีกด้วยค่ะ

ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก เจมส์ จิรายุ พระเอกสุดหล่อขี้เล่นอารมณ์ดี ซึ่งนี่ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของ โบว์ กับ เจมส์จิ บอกเลยค่ะว่าแฟนคลับทั้งหลายห้ามพลาดเด็ดขาด

โดยภาพยนต์เรื่องนี้เป็นภาพยนต์โรแมนติกแฟนตาซีคอมเมดี้ เรื่อง “อโยธยามหาละลวย” อีกทั้งยังได้ผู้กำกับมือทองอย่าง ใหม่ ภวัต มาควบคุมงานให้อีกด้วย ต้องออกมาดีอย่างแน่นอนเลยค่ะ

ล่าสุด โบว์ กับ เจมส์จิ ก็ได้มีการปล่อยภาพแรกของภาพยนต์มาให้ได้ชมกันเป็นที่แรกแล้วด้วย บอกเลยค่ะว่าสวยหล่อมากๆๆ แถมยังได้พระเอกหนุ่มช่อง 7 อย่าง เกรท สพล มาร่วมเสริมทัพให้อีกด้วย

โดยทาง โบว์ ได้โพสต์ภาพในไอจีส่วนตัวเป็นภาพของตัวเองพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ใกล้จะได้ดูแล้วนะ อโยธยา มหาละลวย เร็วๆ นี้ แน่นอน #อโยธยามหาละลวย #หนังรักสายมู 😝💖”

ส่วนทางด้านของ เจมส์จิ ก็โพสต์ภาพตัวเองพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า ““ อโยธยา มหาละลวย “ เร็วๆ นี้ #อโยธยามหาละลวย #หนังรักสายมู” แค่ภาพที่ปล่อยออกมาก็สัมผัสได้เลยค่ะว่าปังแน่

แฟนๆคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เอาแล้ววว เริ่มโปรโมทแล้ววว 😍🥳 #อโยธยามหาละลวย , สวยยยยยยจังเลย , โอ้ยยย เงินพร้อม เพื่อนพร้อมมั้ยนะ จะไปลากมาดูด้วย งื้อออ รอค้าบบบบบ💗 , อยากดูไม่ไหวแล้วววว

ขอขอบคุณ : bow_maylada , jirayu_jj