พฤศจิกายน 28, 2022

นักแสดงชาวไทย ได้ไปเล่นซีรีย์เกาหลี

ปังขึ้นเรื่อยๆเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดงหนุ่ม ทอมมี่ สิทธิโชค เผือกพูลผล ที่แจ้งเกิดมาจากซีรี่ย์วายชื่อดังอย่าง Why R U The Series (เพราะรักใช่เปล่า) เพราะหลังจากที่ซีรีย์จบก็มีผลงานออกมาให้ติดตามตลอด แถมล่าสุดก็ได้โกอินเตอร์ด้วย

เพราะได้โดดไปร่วมงานกับโปรดักชั่นเกาหลี เพื่อร่วมถ่ายทำซีรีย์เกาหลี Peach of Time ที่จะออนแอร์ให้ชมกันผ่านทาง WeTV ในบทบาทของ มาริโอ้ ซึ่งก็ได้ประกบกับนักแสดงของเกาหลีด้วย เรื่องนี้ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์เลยละค่ะ

เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์โปรโมทผลงานไว้ว่า “ฝากผลงานซีรีส์เกาหลี #peachoftime ด้วยนะครับ ดูได้ทาง wetv เลยครับ ผมจะออกมาเรื่อยๆ 555 ฝากสนับสนุนผมและจิมมี่และทีมงานเกาหลีทุกคนด้วยนะครับ 🙏🏻”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า❤️❤️❤️❤️ Wonderful series, LOVED every second from the 2 first eps! , how is this man so goddamn fine, Oh, I watch this series🤒🖤 ,ฝากผลงานน้องผีหน่อย , Tommy-jimmy selalu dihati❤️😂

Congratulations❤️😍 , ยินดีด้วยน้าาา👏 , QUE GUAPOOOOOOOO😍😍😍 , TE AMOOO❤️ , HERMOSOOO😫💗💗, ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️LOVE YOU❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

เรียกได้ว่าแฟนๆของหนุ่มคนนี้ให้เสียงตอบรับที่ดีมากเลยละค่ะ ซึ่งก็มีทั้งแฟนชาวไทยและแฟนต่างชาติเลย ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงของไทยที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับทีมงานของเกาหลี

และถ่ายทำซีรีย์เกาหลีด้วย เอาเป็นว่าแฟนๆของหนุ่มคนนี้ก็สามารถไปติดตามผลงานเรื่องล่าสุดอย่าง Peach of Time กันได้เลยค่ะ และสำหรับหนุ่มคนนี้นั้นต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะมีดีกรีเป็นทั้ง นายแบบ นักร้อง และนักแสดงเลย

ซึ่งทอมมี่ก็เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 15 ด้วยการถ่ายโฆษณา และเล่นมิวสิควิดีโอเพลง ตัวปัญหา ของ ฟิล์ม บงกช ส่วนความฮอตก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะตอนนี้ยอดติตตามในอินสตาแกรมก็อยู่ที่ 9 แสนใกล้จะ 1 ล้านแล้วนั่นเอง

และสำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากจะติตดามหนุ่มคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม tommysittichok ของเจ้าตัวกันได้เลยค่ะ ตอนนี้ก็กำลังปังเลย และเชื่อว่าจะมีผลงานออกมาให้ติดตามอีกแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ tommysittichok