ธันวาคม 4, 2022

เสก โลโซ โพสต์หวานครบรอบแต่งงาน 1 ปี

สำหรับ เสก โลโซ เป็นนักร้องขาร็อคคนดังที่มีแฟนคลับติดตามมากมายค่ะ เพราะว่า เสก นั้นส่วนใหญ่แล้วจะแต่งเพลงที่มีเนื้อหากินใจ เข้าถึงอารมณ์ได้ง่าย ทำให้ไม่ว่าจะปล่อยผลงานเพลงอะไรออกมาก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเสมอมา อย่างตอนที่ เสก ดังๆนั้นมีงานจ้างไปร้องเพลงไกลถึงต่างประเทศเลยด้วย

ซึ่งตอนนี้ เสก ก็ใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวอย่างมีความสุข อยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตา 5 คนพ่อแม่ลูก มีเวลาว่างก็ไปเที่ยว ไปทำบุญด้วยกันอย่างต่อเนื่อง มีโมเมนต์อบอุ่นๆออกมาเรื่อยๆ

ส่วนเรื่องชีวิตคู่นั้นตอนนี้ก็แฮปปี้มากๆๆ เสก กัน กานต์ วิภากร นั้นอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ไม่ว่าจะเจอกับปัญหาหรือว่าอุปสรรคร้ายแรงแค่ไหนทั้งคู่ก็จับมือไปด้วยกันไม่เคยทิ้งกันไปไหน

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า เสก กับ กานต์ นั้นเพิ่งจะแต่งงานกันไปเมื่อปีที่แล้ว หลังจากที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมากว่า 20 ปี ซึ่งในงานนั้นก็มีเพียงญาติๆและคนสนิทเท่านั้นที่มาร่วมงาน

โดยทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อวันที่ 12 กันยายน 2563 แล้วเมื่อวันครบรอบแต่งงานที่ผ่านมา เสก ก็โพสต์ภาพคู่กับ กานต์ ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยเป็นภาพที่ เสก จูบ หน้าผาก กานต์ พร้อมกับแคปชั่นอันแสนหวาน

โดย เสก ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “′′ รักเธอตลอดไป ′′ Karn ที่รักของฉัน 12/9/21 ครบรอบ 1 ปี!”  แล้วในขณะที่แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ยินดี กลับมีดราม่าเพราะว่ามีชาวเน็ตบางคนสงสัยว่าโพสต์นี้ใครเป็นคนโพสต์กันแน่

ซึ่งหลายคนคิดว่า เสก นั้นไม่ได้เล่นอย่างแน่นอน แต่ว่าอาจจะเป็น กานต์ ที่เป็นคนโพสต์ คอมเมนต์รัวๆเลยว่า พี่เสกไม่ได้เล่นแน่นอนครับ , จริงครับผมว่าเเปลกๆมาหลายวันละ​ 5555 , เจ้กาญเล่น , พูดเองเxอเอง

และอย่างคอมเมนต์นี้ที่ชาวเน็ตบอกว่า คนอะไรอวยตัวเองก็เป็น และ ลงเอง โพสเอง รักตัวเอง  แสดงความคิดเห็นกันมากมายเลยทีเดียวค่ะ แต่ความจริงคืออะไรนั้นคงต้องติดตามกันต่อไป

สำหรับ เสก กับ กานต์ นั้นถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าทั้งคู่นั้นเคยเลิกรากันไปแล้วก็กลับมาอยู่ด้วยกันใหม่หลายครั้ง กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ทั้งคู่ต้องผ่านกับอะไรมามากมายเลยค่ะ อย่างไรก็ขอให้ชีวิตคู่มีความสุขมากๆนะคะ

ขอขอบคุณ : SEK LOSO