พฤศจิกายน 30, 2022

แต้ว ณฐพร โพสต์มีนัยยะ

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาวดาวรุ่งของช่อง 3 อย่าง แต้ว ณฐพร เพราะมีผลงาน รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด เพราะนอกจากจะเป็นนางเอกดาวรุ่งแล้ว เจ้าตัวยังเป็นดาวแดนซ์ของวงการด้วยละค่ะ

แต่โพสต์ล่าสุด ก็สร้างความประหลาดใจให้กับเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมากหลังออกมาโพสต์ภาพที่ประกอบกันเป็นชายหญิงคู่หนึ่งที่กำลังมีซีนหวานริมทะเล พร้อมข้อความภาษาอังกฤษว่า “Only in a relationship with Time that space exists.”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Good word beautiful girl taew good night love you so much 👌🥰😍 , ❤️❤️❤️ second , I like you taew and james❤️❤️❤️❤️, ❤️❤️❤️❤️❤️ , 👍👍👍👌 , มันคืออิหยั่ว😮?

Hello Please reply to my sister❤️ , very well said👏 , time is so precious😍 , อยากดูภาพข้างบนที่เหลือครับ😍 , fans from Philippines❤️, หรือว่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

เรียกได้ว่าโพสต์นี้ทำแฟนๆงงหนักเลยละค่ะ เพราะบางคนก็จินตนาการไปว่าจะเป็นข่าวดีอย่างการขอแต่งงานหรือเปล่า ? เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอให้สาวแต้วเป็นคนออกมาเฉลยเองว่าจริงหรือเปล่า

หรือไม่ก็อาจจะเป็นการโพสต์โปรโมทแบรนด์ หรือสินค้าอะไรซักอย่างหรือเปล่า เพราะโพสต์ยังค่อนข้างเป็นปริศนาอยู่ เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็คงจะต้องรอให้เจ้าตัวเป็นคนออกมาตอบด้วยตัวเองแหละเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ถูกจับตาเรื่องความรักเป็นพิเศษเลยละค่ะ เพราะหลังจากที่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่มก็มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามไม่ขาด จนได้ฉายาว่าหนุ่ม-สาวผู้คลั่งรักมาแล้ว

แถมก่อนหน้านี้ก็เคยเข้าบ้านฝ่ายชายเพื่อไปร่วมทานข้างและทำความรู้จักกับครอบครัวของฝ่ายชายมาแล้วด้วย จึงทำให้หลายคนจับตาเป็นพิเศษว่าคลั่งรักกันขนาดนี้จะมีข่าวดีเมื่อไหร่กันนะ

เพราะเพื่อนในแก๊งเฟอร์บี้อย่าง มิว นิษฐา ก็ได้แต่งงานและมีลูก 1 แล้ว คู่ต่อไปของสาวๆแก๊งเฟอร์บี้จะเป็นใครก็ต้องมาติดตามกันค่ะ เชื่อว่าแฟนๆเองก็คงจะลุ้นเหมือนกันว่าสาวเฟอร์บี้คนไหนจะสละโสดเป็นรายต่อไป

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn