พฤศจิกายน 28, 2022

ตุ๊กกี้ ขุดภาพวัยเด็กประชัน ลิซ่า BLACKPINK

ปังจนฉุดไม่อยู่เลยละค่าาา สำหรับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK เพราะหลังจากที่ปล่อยงานโซโล่เดี่ยวครั้งแรกของตัวเองออกมายอดวิวก็พุ่งมาก แถมยังปลุกกระแสเทรนด์ชุดไทยและการสวมชฎาให้กลับมาอีกครั้ง

เรียกได้ว่าตอนนี้ชฎาก็ขาดตลาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะใครๆต่างก็อยากจะตามเทรนด์ลิซ่ากันทั้งนั้น ล่าสุด นักแสดง-พิธรกรสาวสายฮาอย่าง ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ก็ไม่พลาดที่จะแต่งตัวตามลิซ่าด้วย ซึ่งเธอก็จัดหนักจัดเต็ม Cover เป็นลิซ่าทั้งตัว

แถมยังได้ขุดภาพวัยเด็กของตัวเองขึ้นมาเทียบกับภาพ ลิซ่าวัยเด็กด้วยละค่ะ ซึ่งก็ได้แซวตัวเองเป็นที่เรียบร้อยว่านั่นคือ ลิซ่า ลลิษา ส่วนตัวเองนั้นเป็น ลิสง ถั่วลิสง เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“ข้างบน ลิซ่า ลลิษา ระดับโลก&ข้างล่าง ลิสง ถั่วลิสง ระดับตำบล♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️#หยอกตัวเองดีที่สุด#ลิซ่าแบล็คพิ้งค์&ลิสงแบล็คลิช 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เฉียบ , ทำไงดีหนูไม่มีรูปเลย 555555 ,ได้อยู่ๆ แต่คนละfeel 😅❤️ ,❤️❤️❤️❤️, ป๊าดด..ต๊าชชช คือกั่น😂 , ได้ ทุกอนู ,😂😂😂😂 ทรงคือค่ะ😍😍😂😂

ภาพเก่าเล่าใหม่ถูกมั้ยแม่~~~~~ 😂😂😂 , มาก่อนลิซ่าเด่อความดัง😂😂😂 , ต่างตรงเอาปากกามาวงได้เลย😂 , 😂😂😂😂😂😂😂😂😂, ได้อยู่นะ🔥🔥🔥❤️ , 😍😍😍สวยน่ารักค่ะ , ได้ยุนะ555❤️❤️🔥 , 👏👏👏😂😂😂

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่าต่างตรงไหนเอาปากกามาวงเลย แหม เรียกได้ว่าหาชุดและหาเครื่องหัวได้ไวมากเลยละค่ะ เพราะตอนนี้ทั้งชุดทั้งเครื่องหัวขาดตลาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เรียกได้ว่าปลุกกระแสชุดไทยให้กลับมาอีกครั้ง ก่อนหน้านี้ก็มีเพียงปรากฏการณ์ออเจ้าจากละคร บุพเพสันนิวาส ที่ทำให้คนไทยหันมาใส่ชุดไทยได้ ครั้งนี้ก็มีลิซ่านี่แหละที่ปลุกกระแสความเป็นไทยให้กลับมาได้

ตอนนี้ก็ได้กลายเป็นขวัญใจของแฟนๆทั่วโลกไปแล้ว และที่สำคัญยังสามารถตกบลิ๊งค์รุ่นใหญ่ได้อีกเยอะเลยละค่ะ เพราะคนรุ่นใหญ่หลายคนก็ออกมาโพสต์ชื่นชมความสามารถ รวมถึงเรื่องที่เผยแพร่ความเป็นไทยไปสู่สายตาชาวโลก

ขอบคุณข้อมูล : @ tukky66